Tôn chỉ hoạt động

Chúng tôi tin rằng việc mang đến các giải pháp y khoa là nhu cầu cấp bách – cho dù chúng ta phát triển các giải pháp tiên tiến cho tương lai. Chúng tôi khao khát thay đổi cuộc sống bệnh nhân. Chúng tôi can đảm trong quyết định và hành động. Và chúng tôi tin rằng kinh doanh tốt nghĩa là làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Chúng tôi làm việc mỗi ngày cũng vì điều này. Chúng tôi cam kết với chính mình luôn đảm bảo sự chính xác trong khoa học, chuẩn mực trong đạo đức, và mang cải tiến y khoa đến mọi đối tượng. Chúng tôi làm điều đó hôm nay để xây dựng một ngày mai tốt đẹp hơn.

Chúng tôi tự hào về chính mình, về những gì chúng tôi làm cũng như cách thức chúng tôi thực hiện. Chúng tôi có nhiều người, nhưng làm việc như một, ở mọi cương vị, bất kỳ nơi đâu, và trên khắp thế giới.

Chúng tôi chính là Roche.
 

 

Ngành Dược phẩm

Tập đoàn Roche, bao gồm cả Genentech và Chugai, không ngừng mang đến cho thị trường nhiều dược phẩm chất lượng cao và là nhà tiên phong toàn cầu trong việc cung cấp các dược phẩm tiên tiến điều trị ung thư. Các lĩnh vực trọng tâm khác bao gồm bệnh truyền nhiễm, rối loạn chuyển hóa, rối loạn thần kinh trung ương và các bệnh viêm nhiễm.

Thêm thông tin tại đây

 

Ngành Chẩn đoán

Tiên phong trong lĩnh vực chẩn đoán in-vitro, Roche cung cấp một danh mục đa dạng các thiết bị và xét nghiệm nhanh chóng, đáng tin cậy trong công tác sàng lọc bệnh và chẩn đoán trong phòng xét nghiệm, chăm sóc nhanh tại chỗ, và giúp bệnh nhân tự theo dõi bệnh.


Thêm thông tin tại đây

Lifetalk

Roche ra mắt ‘LifeTalks’ - chương trình đặc biệt kỷ niệm 125 năm ‘Đón chào cuộc sống’

Tương lai của ngành chăm sóc sức khỏe sẽ như thế nào sau đại dịch COVID-19? Liệu đại dịch này sẽ mang lại những đổi mới giúp tái định hình ngành chăm sóc sức khỏe như những gì chúng ta biết? Những rủi ro nào có thể xảy ra và làm sao chúng ta ngăn ngừa? …Trên đây là một vài câu hỏi trong số rất nhiều câu hỏi sẽ được thảo luận và chia sẻ tại chuỗi LifeTalks trên nền tảng trực tiếp hoặc trực tuyến

Xem lại buổi livestream tại Basel