Ưu tiên kinh doanh của chúng tôi

Chúng tôi tin tưởng vào tầm quan trọng của việc có một mục tiêu ưu tiên rõ ràng để hướng dẫn chúng tôi vượt qua một môi trường đầy biến động và luôn thay đổi. Mục tiêu của chúng tôi là đạt được sự tăng trưởng bền vững lâu dài và mang lại giá trị cho tất cả các bên liên quan.

Focus on patients

Tập trung vào bệnh nhân

Chúng tôi tập trung vào việc phát triển các loại thuốc và xét nghiệm chẩn đoán tiên tiến giúp bệnh nhân sống lâu hơn, sống tốt hơn. Hai phần ba số bệnh vẫn không được điều trị đầy đủ hoặc không được điều trị. Nhu cầu y tế này là rất lớn và khi có được sự chẩn đoán và thuốc tốt hơn sẽ có thể tạo ra sự khác biệt to lớn cho cuộc sống của hàng triệu bệnh nhân và gia đình.
Xem thêm

Excellence in science

Xuất sắc trong khoa học

Chúng tôi cố gắng giải quyết các nhu cầu y khoa chưa được đáp ứng thông qua sự xuất sắc trong khoa học. Những bước đột phá trong khoa học và công nghệ ngày càng gia tăng cho phép chúng ta tìm ra chính xác những bất ổn trong cơ thể và phát triển các loại thuốc để giải quyết vấn đề. Chúng tôi tập trung vào ung thư học, miễn dịch học, nhãn khoa, bệnh truyền nhiễm và khoa học thần kinh, tuy nhiên, chúng tôi vẫn linh hoạt và theo đuổi những đổi mới khoa học.
Xem thêm

Personalised Healthcare

Cá thể hóa chăm sóc sức khỏe

Chúng tôi kết hợp thế mạnh của mình về dược phẩm và chẩn đoán để có các phương pháp điều trị phù hợp hơn nữa cho bệnh nhân. Khi sự khác biệt về gen có thể được xác định, hiệu quả và độ an toàn của thuốc có thể được cải thiện rất nhiều. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi có một chiến lược chẩn đoán song hành cho mọi sáng kiến phân tử mà chúng tôi phát triển.
Xem thêm

Access to healthcare

Tiếp cận chăm sóc sức khỏe

Chúng tôi mong muốn mang các loại thuốc và xét nghiệm chẩn đoán của mình đến càng nhiều người đang cần càng tốt. Mỗi hệ thống chăm sóc sức khỏe đều có những thách thức khác nhau và chúng tôi tùy chỉnh các giải pháp cho từng nơi. Chúng tôi làm việc với nhiều đối tác địa phương khác nhau để giảm bớt các rào cản trong việc tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thiết lập các cách thức sáng tạo, bền vững để mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả và phù hợp cho bệnh nhân.
Xem thêm

Great workplace

Nơi làm việc tuyệt vời

Chúng tôi cam kết không ngừng củng cố và duy trì một nơi làm việc xuất sắc, nơi mọi người cảm thấy có giá trị, được tôn trọng và có thể phát triển hết khả năng của mình. Nhân sự của chúng tôi tạo nên giá trị của công ty. Nhân sự của chúng tôi khám phá ra, phát triển và sản xuất các sản phẩm và đảm bảo sản phẩm đến được với những bệnh nhân đang cần. Chúng tôi tin rằng chìa khóa thành công của chúng tôi nằm ở khả năng thu hút, giữ chân và thúc đẩy nguồn nhân lực đa dạng và có tay nghề cao.
Xem thêm

Sustainable value

Giá trị bền vững

Chúng tôi điều hành hoạt động kinh doanh của mình theo cách có đạo đức và tạo ra giá trị lâu dài cho tất cả các bên liên quan. Chúng tôi muốn tạo ra giá trị thông qua việc phát triển các giải pháp y khoa và chúng tôi mong muốn càng nhiều người có được những lợi ích này càng tốt. Chúng tôi tin rằng thành công của chúng tôi nằm ở khả năng phát triển các chiến lược mà cả ngành và xã hội đều có được lợi ích một cách bền vững.
Xem thêm