Roche Diagnostics tại Việt Nam

Roche Diagnostics là nhà cung cấp các giải pháp chẩn đoán in-vitro (IVD) hàng đầu thế giới.
Các xét nghiệm IVD – xét nghiệm được thực hiện trong phòng xét nghiệm hoặc xét nghiệm nhanh tại chỗ dành cho bệnh nhân – là nguồn thông tin khách quan, quan trọng về tình trạng sức khỏe và bệnh. Bên cạnh đó, các nhà khoa học sử dụng sản phẩm nghiên cứu của ngành này để có thể hiểu biết rõ hơn về nguyên nhân gây ra bệnh và phát minh ra các phương pháp điều trị mới.
Roche Diagnostics phát triển và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chẩn đoán tiên tiến nhằm mang lại lợi ích đáng kể cho bệnh nhân và chuyên gia y tế, từ phát hiện sớm, ngăn ngừa bệnh cho đến chẩn đoán và theo dõi điều trị.

Có mặt tại Việt Nam trong hơn 2 thập kỷ qua, Roche Diagnostics luôn mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe tiên tiến, góp phần cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân trên khắp 63 tỉnh, thành Việt Nam.
Từ tháng 1 năm 2012, Roche Diagnostics bắt đầu mô hình kinh doanh với 100% vốn đầu tư nước ngoài và được biết đến dưới tên gọi Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Roche Việt Nam. Tiếp tục sứ mạng mang đến các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến và chất lượng cho bác sĩ, bệnh nhân trên khắp đất nước, Công ty TNHH Roche Việt Nam đã thành lập văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.
Roche Diagnostics phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ các bệnh viện, các phòng xét nghiệm y khoa, cho đến bác sĩ và bệnh nhân trên toàn quốc.

Thêm thông tin tại đây.

 

 

 

Môi trường làm việc tại Roche Việt Nam