Tổng quan về Roche
Chúng tôi tập trung phát triển các loại thuốc và chẩn đoán mới, sử dụng những hiểu biết sâu sắc dựa trên dữ liệu để phát triển thực hành y học và giúp bệnh nhân sống lâu và tốt hơn.

Chúng tôi là ai? Chúng tôi làm gì? Tại sao chúng tôi làm việc mỗi ngày?

Doing now what patients need next

Chúng tôi tin rằng việc mang đến các giải pháp y khoa là nhu cầu cấp bách – cho dù chúng ta phát triển các giải pháp tiên tiến cho tương lai. Chúng tôi khao khát thay đổi cuộc sống bệnh nhân. Chúng tôi can đảm trong quyết định và hành động. Và chúng tôi tin rằng kinh doanh tốt nghĩa là làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Chúng tôi làm việc mỗi ngày cũng vì điều này. Chúng tôi cam kết với chính mình luôn đảm bảo sự chính xác trong khoa học, chuẩn mực trong đạo đức, và mang cải tiến y khoa đến mọi đối tượng. Chúng tôi làm điều đó hôm nay để xây dựng một ngày mai tốt đẹp hơn.

Chúng tôi tự hào về chính mình, về những gì chúng tôi làm cũng như cách thức chúng tôi thực hiện. Chúng tôi có nhiều người, nhưng làm việc như một, ở mọi cương vị, bất kỳ nơi đâu, và trên khắp thế giới.

Chúng tôi là Roche.

Mục đích của Roche

Tiên phong trong cá thể hóa chăm sóc sức khỏe

Roche là một trong những công ty đầu tiên đưa các phương pháp điều trị nhắm trúng đích đến bệnh nhân. Với thế mạnh tổng hợp gồm dược phẩm và chẩn đoán, chúng tôi được trang bị tốt hơn bất kỳ công ty nào khác để thúc đẩy hơn nữa việc cá thể hóa chăm sóc sức khỏe. Hai phần ba dự án Nghiên cứu và Phát triển của chúng tôi đang được phát triển với chẩn đoán song hành.

Công ty công nghệ sinh học lớn nhất thế giới

Chúng tôi là công ty số 1 thế giới về công nghệ sinh học với 17 loại dược phẩm sinh học trên thị trường. Hơn một nửa số hợp chất trong hệ thống sản phẩm của chúng tôi là dược phẩm sinh học, cho phép chúng tôi cung cấp các liệu pháp nhắm trúng đích tốt hơn.

Cam kết đầu tư cho sự đổi mới

Chúng tôi đầu tư khoảng 9 tỷ franc Thụy Sĩ vào Nghiên cứu và Phát triển mỗi năm vì sự đổi mới là yếu tố sống còn của chúng tôi. Đây là một trong những khoản đầu tư cho Nghiên cứu và Phát triển cao nhất trên thế giới trong tất cả các ngành

Dẫn đầu thế giới về điều trị ung thư

Chúng tôi đã đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và điều trị ung thư hơn 50 năm, với các loại thuốc điều trị ung thư vú, da, ruột kết, buồng trứng, phổi và nhiều loại bệnh ung thư khác.

Tìm hiểu thêm

please be aware that you are leaving this website.