Sự bền vững tại Roche

Cách tiếp cận của chúng tôi

Trong 125 năm Roche đã cam kết cải thiện cuộc sống. Tư duy dài hạn của những người sáng lập đã cho phép chúng tôi luôn đúng với tầm nhìn này. Đóng góp lớn nhất của chúng tôi cho xã hội là sự đổi mới lâu dài. Khi hoạt động một cách bền vững, chúng tôi cũng hướng tới việc cung cấp một nơi xứng đáng để làm việc, trở thành một đối tác đáng tin cậy và gắn kết cùng các cộng đồng nơi mà chúng tôi làm việc.

Tác động đối với xã hội

Dóng góp chính của chúng tôi trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe là phát minh và phát triển các loại thuốc cũng như chẩn đoán để cải thiện đáng kể cuộc sống của con người.

Chúng tôi mong muốn cung cấp một môi trường làm việc nơi nhân viên được khuyến khích xây dựng sự nghiệp và theo đuổi đam mê của mình.

Dối thoại cởi mở và mang tính xây dựng với các đối tác liên quan là rất quan trọng để tạo ra giá trị và tăng trưởng bền vững của chúng tôi.

Chúng tôi đã cam kết giảm thiểu tác động môi trường và biến đổi khí hậu trong nhiều năm, chủ động tìm kiếm các công nghệ mới, bền vững hơn để đạt được mục tiêu này.

Chúng tôi mong muốn liên tục tạo ra giá trị cho các đối tác liên quan và đạt được lợi nhuận cao, bền vững.

Câu chuyện của Rocher

Tất cả câu chuyện
Chị Huỳnh Nga - Phòng Tài chínhAnh Thanh Trà - Phòng Dịch vụ Chuyên nghiệpChị Nhã Trân - Phòng Cung ứng

Sự công nhận từ các đối tác

Nỗ lực phát triển bền vững của chúng tôi đã được công nhận bởi những chỉ số đánh giá có uy tín như Chỉ số Bền vững Dow Jones (DJSI) và Dự án Công bố khí thải Các-bon (CDP). Chúng tôi cũng tiếp tục nhận được các giải thưởng cho nhà tuyển dụng hàng đầu và tạo ra một môi trường tuyệt vời cho nhân viên của chúng tôi.

Năm thứ mười ba liên tiếp, Roche được vinh danh là một trong những công ty hàng đầu về tính bền vững trong ngành Dược phẩm theo Chỉ số Bền vững Dow Jones (DJSI). Nguồn: DJSI/CSA 2021

Roche đã được vinh danh là công ty toàn cầu về các giải pháp xử lý nước bền vững hơn. CDP, nền tảng phi lợi nhuận công bố môi trường toàn cầu, đã trao cho Roche chỉ số Water A-List năm 2018. Nguồn: cdp.net

Tạp chí People Magazine đã vinh danh Roche Diagnostics là một trong 50 công ty quan tâm đến cộng đồng, nhân viên và thế giới.

Tìm hiểu thêm

Công ty TNHH Roche Việt Nam
Số ĐKKD: 0310805269 - Ngày cấp: 09/04/2011, được sửa đổi lần thứ 8, ngày 14/01/2020
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 27, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]

Trang này gồm các thông tin về sản phẩm hướng tới đông đảo bạn đọc và có thể có những thông tin sản phẩm không có hiệu lực tại quốc gia của bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi truy cập thông tin nào vi phạm quy định, quy trình pháp lý, đăng ký và sử dụng tại quốc gia của bạn.

Liên hệToàn cầulinkedinfacebooktwitterinstagramyoutubeTổng quan về RocheNgành Dược phẩmNgành Chẩn đoánTruyền thôngBài viếtChính sách Quyền riêng tưTuyên bố pháp lýChính sách Cookie