Tuyên bố pháp lý

Không bảo đảm và không chịu trách nhiệm pháp lý

Roche luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những thông tin chính xác và cập nhật nhất. Tuy nhiên, chúng tôi không có bất kỳ cam kết hay bảo đảm, thể hiện hay ngụ ý, về độ chính xác và đầy đủ của những thông tin được cung cấp trong Trang Điện tử này cũng như loại trừ mọi khiếu nại cho bất kỳ trách nhiệm nào về việc sử dụng trang này hoặc bất kỳ trang nào liên quan. Roche có thể thay đổi trang điện tử này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo nhưng không có nghĩa vụ phải cập nhật thường xuyên trang điện tử này. Tất cả những người dùng đồng ý chấp nhận tất cả những rủi ro từ việc truy cập và sử dụng Trang Điện tử này và bất kỳ những Trang Điện tử nào khác liên kết với trang này cùng những nội dung trong đó. Roche và bất kỳ bên nào khác liên quan tới việc tạo ra, thực hiện hoặc truyền tải thông tin trên Trang Điện tử này sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào, bất kể là đối với thiệt hại trực tiếp, ngẫu nhiên, mang tính hậu quả, gián tiếp hoặc mang tính trừng phạt phát sinh từ việc truy cập, sử dụng hay không thể sử dụng Trang Điện tử này hoặc bất kỳ Trang Điện tử khác có liên kết tới trang này hoặc từ bất kỳ lỗi, bỏ sót thông tin trong nội dung trên trang điện tử này.

Không đề nghị và không xúi giục

Những thông tin được cung cấp trên Trang Điện tử này không cấu thành một lời đề nghị hoặc một sự xúi giục việc mua hoặc nhượng lại, kinh doanh hoặc bất kỳ giao dịch nào liên quan tới bất kỳ chứng khoán nào của Roche. Nhà Đầu tư không nên dựa vào những thông tin này để đưa ra các quyết định đầu tư.

Thông tin dự đoán

Trang điện tử này có thể chứa những thông tin dự đoán. Những thông tin này phụ thuộc vào nhiều yếu tố không cố định, bao gồm những yếu tố về khoa học, kinh doanh, kinh tế và yếu tố tài chính, và do đó những kết quả thực tế có thể khác biệt với những thông tin được thể hiện.

Liên kết

Những liên kết tới các trang của bên thứ ba chỉ được cung cấp nhằm tạo sự thuận tiện. Chúng tôi không bày tỏ bất cứ ý kiến nào về nội dung của các trang của bên thứ ba và thể hiện rõ ràng việc loại bỏ bất kỳ nghĩa vụ nào đối với những thông tin của bên thứ ba và việc sử dụng những thông tin đó.

Nhãn hiệu

Tất cả những nhãn hiệu nêu ở đây đều thuộc quyền sở hữu hoặc được cấp phép cho thành viên của tập đoàn Roche.

Bản quyền

Trang điện tử của Roche và những thông tin bao gồm và dẫn chiếu ở đây chỉ nhằm mục đích thông tin. Bất kỳ việc sao chép lại, truyền tải lại hoặc những việc sử dụng khác đều bị nghiêm cấm. Việc yêu cầu cho phép được sao chép lại bất kỳ thông tin nào trong Trang Điện tử này phải được gửi tới nhà quản trị web của Roche.

Công ty TNHH Roche Việt Nam
Số ĐKKD: 0310805269 - Ngày cấp: 09/04/2011, được sửa đổi lần thứ 8, ngày 14/01/2020
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 27, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]

Trang này gồm các thông tin về sản phẩm hướng tới đông đảo bạn đọc và có thể có những thông tin sản phẩm không có hiệu lực tại quốc gia của bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi truy cập thông tin nào vi phạm quy định, quy trình pháp lý, đăng ký và sử dụng tại quốc gia của bạn.

Liên hệToàn cầulinkedinfacebooktwitterinstagramyoutubeTổng quan về RocheNgành Dược phẩmNgành Chẩn đoánTruyền thôngBài viếtChính sách Quyền riêng tưTuyên bố pháp lýChính sách Cookie