Chiến lược

Chúng tôi tập trung vào việc tìm ra các loại thuốc và chẩn đoán mới giúp bệnh nhân sống lâu hơn, sống tốt hơn và phát triển việc thực hành y học.
Chúng tôi được định hướng bởi mục đích của mình: Doing now what patients need next. Công ty chúng tôi có lịch sử 125 năm phát triển trong lĩnh vực y học và mang đến những phương pháp điều trị và chẩn đoán mới cho bệnh nhân. Bệnh nhân đang và sẽ vẫn là cốt lõi của những gì chúng tôi hướng đến, là lý do chúng tôi làm việc hàng ngày.

Những việc chúng tôi làm

Trọng tâm của chúng tôi là giải pháp điều trị phù hợp với bệnh nhân: cung cấp liệu pháp phù hợp cho đúng nhóm người vào đúng thời điểm. Với sự kết hợp giữa Dược phẩm và Chẩn đoán, chúng tôi có vị trí duy nhất để cung cấp dịch vụ cá thể hóa trong chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi đang phát triển năng lực của chính mình và xây dựng quan hệ đối tác chiến lược sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo trong lĩnh vực cá thể hóa chăm sóc sức khỏe: kết hợp thông tin chi tiết từ nhiều nguồn dữ liệu với phân tích đa chiều để thúc đẩy nghiên cứu hiệu quả hơn và cho phép đưa ra các quyết định điều trị tốt hơn cho bệnh nhân. Tăng việc tiếp cận được các sản phẩm cũng là một phần quan trọng trong chiến lược của chúng tôi. Các kế hoạch chi tiết cho việc tăng khả năng tiếp cận được đưa vào doanh nghiệp ở cấp địa phương.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung toàn bộ sức lực vào thuốc kê đơn và chẩn đoán in-vitro, thay vì đa dạng hóa sang các lĩnh vực khác như thuốc gốc và chế phẩm tương đương sinh học, thuốc không kê đơn và thiết bị y tế.

Trong quá trình theo đuổi sự xuất sắc trong khoa học, sự khác biệt của chúng tôi dựa trên bốn yếu tố chính: sự hiểu biết đặc biệt sâu rộng và sâu sắc về sinh học phân tử, sự tích hợp liền mạch giữa dược phẩm và chẩn đoán của chúng tôi.

Kết quả là tạo ra giá trị cho tất cả các bên liên quan: trở thành đối tác được lựa chọn; mang lại lợi ích y khoa quan trọng cho bệnh nhân, bác sĩ và người chi trả; cung cấp nơi làm việc tuyệt vời cho nhân viên; có tác động bền vững đến xã hội; và tạo ra lợi tức cổ đông cho các nhà đầu tư của chúng tôi.

Cách thức chúng tôi thực hiện

Cốt lõi là, cần những người chính trực, can đảm và đam mê để tạo ra sự khác biệt cho bệnh nhân. Nhân viên của chúng tôi tự hào nói rằng: Chúng tôi là Roche. Chúng tôi đón nhận sự đa dạng của các nền văn hóa và con người trong toàn Tập đoàn. Chúng tôi tiếp nhận và khuyến khích sự phong phú của các ý tưởng và phương pháp tiếp cận mà điều này mang lại

Các nguyên tắc và quy trình ra quyết định của chúng tôi nhấn mạnh đến đối thoại minh bạch, trách nhiệm rõ ràng và khuyến khích mức độ trao quyền cao.

Cấu trúc doanh nghiệp của chúng tôi được xây dựng để cải tiến. Các trung tâm nghiên cứu và phát triển tự động của chúng tôi và hơn 200 đối tác liên kết bên ngoài thúc đẩy sự đa dạng và nhanh chóng. Quy mô địa lý và phạm vi tiếp cận toàn cầu cho phép chúng tôi đưa các chẩn đoán và thuốc của mình nhanh chóng đến những người đang cần.

Ưu tiên kinh doanh của chúng tôi

Chúng tôi tin tưởng vào tầm quan trọng của việc có một mục tiêu ưu tiên rõ ràng để hướng dẫn chúng tôi vượt qua một môi trường đầy biến động và luôn thay đổi. Mục tiêu của chúng tôi là đạt được sự tăng trưởng bền vững lâu dài và mang lại giá trị cho tất cả các bên liên quan.

Tập trung vào bệnh nhân

Chúng tôi tập trung vào việc phát triển các loại thuốc và xét nghiệm chẩn đoán tiên tiến giúp bệnh nhân sống lâu hơn, sống tốt hơn. Hai phần ba số bệnh vẫn không được điều trị đầy đủ hoặc không được điều trị. Nhu cầu y tế này là rất lớn và khi có được sự chẩn đoán và thuốc tốt hơn sẽ có thể tạo ra sự khác biệt to lớn cho cuộc sống của hàng triệu bệnh nhân và gia đình.

Xuất sắc trong khoa học

Chúng tôi cố gắng giải quyết các nhu cầu y khoa chưa được đáp ứng thông qua sự xuất sắc trong khoa học. Những bước đột phá trong khoa học và công nghệ ngày càng gia tăng cho phép chúng ta tìm ra chính xác những bất ổn trong cơ thể và phát triển các loại thuốc để giải quyết vấn đề. Chúng tôi tập trung vào ung thư học, miễn dịch học, nhãn khoa, bệnh truyền nhiễm và khoa học thần kinh, tuy nhiên, chúng tôi vẫn linh hoạt và theo đuổi những đổi mới khoa học

Cá thể hóa chăm sóc sức khỏe

Chúng tôi kết hợp thế mạnh của mình về dược phẩm và chẩn đoán để có các phương pháp điều trị phù hợp hơn nữa cho bệnh nhân. Khi sự khác biệt về gen có thể được xác định, hiệu quả và độ an toàn của thuốc có thể được cải thiện rất nhiều. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi có một chiến lược chẩn đoán song hành cho mọi sáng kiến phân tử mà chúng tôi phát triển.

Tiếp cận chăm sóc sức khỏe

Chúng tôi mong muốn mang các loại thuốc và xét nghiệm chẩn đoán của mình đến càng nhiều người đang cần càng tốt. Mỗi hệ thống chăm sóc sức khỏe đều có những thách thức khác nhau và chúng tôi tùy chỉnh các giải pháp cho từng nơi. Chúng tôi làm việc với nhiều đối tác địa phương khác nhau để giảm bớt các rào cản trong việc tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thiết lập các cách thức sáng tạo, bền vững để mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả và phù hợp cho bệnh nhân.

Nơi làm việc tuyệt vời

Chúng tôi cam kết không ngừng củng cố và duy trì một nơi làm việc xuất sắc, nơi mọi người cảm thấy có giá trị, được tôn trọng và có thể phát triển hết khả năng của mình. Nhân sự của chúng tôi tạo nên giá trị của công ty. Nhân sự của chúng tôi khám phá ra, phát triển và sản xuất các sản phẩm và đảm bảo sản phẩm đến được với những bệnh nhân đang cần. Chúng tôi tin rằng chìa khóa thành công của chúng tôi nằm ở khả năng thu hút, giữ chân và thúc đẩy nguồn nhân lực đa dạng và có tay nghề cao.

Giá trị bền vững

Chúng tôi điều hành hoạt động kinh doanh của mình theo cách có đạo đức và tạo ra giá trị lâu dài cho tất cả các bên liên quan. Chúng tôi muốn tạo ra giá trị thông qua việc phát triển các giải pháp y khoa và chúng tôi mong muốn càng nhiều người có được những lợi ích này càng tốt. Chúng tôi tin rằng thành công của chúng tôi nằm ở khả năng phát triển các chiến lược mà cả ngành và xã hội đều có được lợi ích một cách bền vững.

Tìm hiểu thêm

Cá nhân hóa chăm sóc sức khỏeĐổi mớiĐội ngũ & cấu trúc

Công ty TNHH Roche Việt Nam
Số ĐKKD: 0310805269 - Ngày cấp: 09/04/2011, được sửa đổi lần thứ 8, ngày 14/01/2020
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 27, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]

Trang này gồm các thông tin về sản phẩm hướng tới đông đảo bạn đọc và có thể có những thông tin sản phẩm không có hiệu lực tại quốc gia của bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi truy cập thông tin nào vi phạm quy định, quy trình pháp lý, đăng ký và sử dụng tại quốc gia của bạn.

Liên hệToàn cầulinkedinfacebooktwitterinstagramyoutubeTổng quan về RocheNgành Dược phẩmNgành Chẩn đoánTruyền thôngBài viếtChính sách Quyền riêng tưTuyên bố pháp lýChính sách Cookie