Truyền thống của sự cam kết

Tại Roche, truyền thống tôn trọng nhu cầu của cá nhân, xã hội và môi trường luôn được cam kết và giữ vững.

Chương trình đi bộ vì trẻ em

Xuất phát từ hoạt động đi bộ nhằm nâng cao nhận thức về AIDS vào năm 2003, dự án với sự tham gia của nhân viên toàn cầu đã phát triển thành Chương trình đi bộ vì Trẻ em của Roche, góp phần nâng cao nhận thức và gây quỹ cho các hoạt động vì trẻ em tại hơn 90 cộng đồng trên khắp thế giới, trong đó có Malawi, một trong những nước kém phát triển nhất. Chương trình đi bộ vì trẻ em của Roche hỗ trợ nhiều dự án, gồm các chương trình giáo dục, y tế và dinh dưỡng tại các trung tâm trẻ mồ côi và các bệnh viện nhi. Kể từ ngày thành lập, đã có hơn 220.000 nhân viên của Roche tham gia vào sự kiện và thu được hơn 17 triệu Francs Thụy Sỹ. Roche đóng góp thêm vào quỹ số tiền bằng tổng số tiền do nhân viên đóng góp hằng năm.

Tại Việt Nam, chúng tôi bắt đầu tham gia Chương trình đi bộ vì trẻ em của Roche vào năm 2008. Quỹ của hoạt động đã và đang được sử dụng nhằm hỗ trợ các tổ chức từ thiện địa phương về giáo dục, nghệ thuật và chăm sóc sức khoẻ, góp phần mang lại tương lai tươi sáng hơn cho các trẻ em kém may mắn tại Việt Nam.

Dự án Nghệ thuật và Lịch

Roche hỗ trợ phát triển nghệ thuật đương đại mang tính đột phá, các dự án văn hoá và các hoạt động khám phá sự tương đồng giữa tính sáng tạo trong nghệ thuật và trong khoa học. Chúng tôi nuôi dưỡng và thúc đẩy sự tương tác chặt chẽ với nghệ thuật đương đại như là một cách để thể hiện cam kết với sự đổi mới thông qua nét đặc trưng của sự xuất sắc, sự khác biệt và niềm đam mê.

Tại Việt Nam, bộ lịch bàn hàng năm của Roche đã được khai thác nhằm thúc đẩy nghệ thuật và sự sáng tạo trong đời sống của nhân viên cho đến các đối tác của chúng tôi. Kể từ ấn phẩm đầu tiên ra mắt vào năm 2006, nhiều tác phẩm ấn tượng từ các nghệ sĩ trẻ, tài năng của Việt Nam cho đến các nghệ sĩ khuyết tật và cả các em thiếu nhi đã được giới thiệu đến cộng đồng nhằm ủng hộ tích cực cho sự phát triển và niềm đam mê nghệ thuật của họ.

Hỗ trợ sức khỏe và giáo dục

Là một phần trong cam kết của Roche nhằm cải thiện sức khoẻ và giáo dục ở một số nước đang phát triển trên thế giới, chúng tôi phối hợp cùng các tổ chức từ thiện địa phương hỗ trợ các chương trình gia tăng nhận thức và sàng lọc bệnh, chương trình tư vấn giúp người dân có được kiến ​​thức tốt hơn trong việc bảo vệ và theo dõi sức khoẻ của mình.

Tại Việt Nam, Roche đã và đang thực hiện các chương trình này một cách bền vững thông qua việc hợp tác với các tổ chức từ thiện như Maison Chance – Nhà May Mắn, các Hội Bảo trợ Trẻ em, các Bệnh viện địa phương, Hội Liên hiệp Phụ nữ…

Công ty TNHH Roche Việt Nam
Số ĐKKD: 0310805269 - Ngày cấp: 09/04/2011, được sửa đổi lần thứ 8, ngày 14/01/2020
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 27, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]

Trang này gồm các thông tin về sản phẩm hướng tới đông đảo bạn đọc và có thể có những thông tin sản phẩm không có hiệu lực tại quốc gia của bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi truy cập thông tin nào vi phạm quy định, quy trình pháp lý, đăng ký và sử dụng tại quốc gia của bạn.

Liên hệToàn cầulinkedinfacebooktwitterinstagramyoutubeTổng quan về RocheNgành Dược phẩmNgành Chẩn đoánTruyền thôngBài viếtChính sách Quyền riêng tưTuyên bố pháp lýChính sách Cookie