Bệnh viện K và Roche Pharma Việt Nam tổ chức hội thảo khoa học “Liệu pháp miễn dịch - Dẫn lối điều trị ung thư phổi và ung thư gan”

HUẾ, ngày 25 tháng 6 năm 2023 - Bệnh viện K phối hợp với công ty Roche Pharma Việt Nam tổ chức hội nghị khoa học chủ đề "Liệu pháp miễn dịch - Dẫn lối điều trị ung thư phổi và ung thư gan". Hơn 100 chuyên gia y tế đã cùng tham gia thảo luận về các giải pháp điều trị hiệu quả ung thư gan di căn và ung thư phổi, đặc biệt chia sẻ kinh nghiệm trong ứng dụng liệu pháp miễn dịch và điều trị cá thể hóa nhằm giúp kéo dài thời gian sống cũng như cải thiện chất lượng sống cho người bệnh.

Số ca mắc mới do ung thư ngày càng tăng cao tại Việt Nam, dẫn đầu là ung thư gan và ung thư phổi. Theo Globocan 2020, số ca mắc mới ung thư gan là 26.418 ca và ung thư phổi là 26.262 ca. 

“Trước thực trạng về số ca mắc mới không ngừng tăng lên, các hội thảo khoa học với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành về ung thư trong và ngoài nước là cơ hội quý giá để trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những giải pháp cập nhật nhất, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả chăm sóc, điều trị cho người bệnh ung thư tại Việt Nam.” TS. BS. Đỗ Anh Tú, Phó Giám đốc Bệnh viện K nhấn mạnh tầm quan trọng của hội thảo.

Liệu pháp miễn dịch và cá thể hóa trong điều trị ung thư gan giai đoạn di căn và ung thư phổi không tế bào nhỏ là chủ đề được tập trung chia sẻ và thảo luận sôi nổi tại hội thảo với nhiều kết quả nổi bật, đem lại hy vọng cho người bệnh. Kết quả nghiên cứu cho thấy sự khác biệt rõ ràng nhờ ứng dụng liệu pháp điều trị tiên tiến này trên bệnh nhân ung thư gan giai đoạn di căn, với tỉ lệ tử vong giảm tới 42% so với chăm sóc tiêu chuẩn.

"Là một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Roche cam kết hợp tác với các đối tác để cải thiện cuộc sống của người bệnh với với chi phí thấp hơn cho toàn xã hội. Roche vinh dự được hợp tác với Bệnh viện K để cùng tổ chức hội nghị khoa học quan trọng này và tin rằng việc trao đổi kinh nghiệm và các phương pháp điều trị hiệu quả được chia sẻ qua diễn đàn này sẽ góp phần đáng kể vào cải thiện kết quả cho người bệnh ung thư.” Ông Lennor Carrillo, Tổng Giám đốc Roche Pharma Việt Nam chia sẻ.

Hội thảo hợp tác chung giữa Roche Pharma Việt Nam và Bệnh viện K là một trong những hoạt động nhằm chung tay giải quyết các thách thức trong điều trị ung thư tại Việt Nam thông qua các chương trình hợp tác, chia sẻ chuyên môn và ứng dụng các liệu pháp điều trị tiên tiến. Hội thảo khoa học được kỳ vọng sẽ góp phần cải thiện công tác chăm sóc người bệnh và mang lại kết quả điều trị tốt hơn cho những người đang chiến đấu với căn bệnh ung thư gan và ung thư phổi.

M-VN-00002445

Công ty TNHH Roche Việt Nam
Số ĐKKD: 0310805269 - Ngày cấp: 09/04/2011, được sửa đổi lần thứ 8, ngày 14/01/2020
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 27, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]

Trang này gồm các thông tin về sản phẩm hướng tới đông đảo bạn đọc và có thể có những thông tin sản phẩm không có hiệu lực tại quốc gia của bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi truy cập thông tin nào vi phạm quy định, quy trình pháp lý, đăng ký và sử dụng tại quốc gia của bạn.

Liên hệToàn cầulinkedinfacebooktwitterinstagramyoutubeTổng quan về RocheNgành Dược phẩmNgành Chẩn đoánTruyền thôngBài viếtChính sách Quyền riêng tưTuyên bố pháp lýChính sách Cookie