Một lần hiến máu giúp được ba người – Xin hãy đừng chần chờ!

Hướng tới ngày Hiến máu Thế giới – 14/6, Roche Việt Nam hàng năm phối hợp với TT Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức những ngày hiến máu nhân đạo nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chia sẻ những giọt máu yêu thương cho các bệnh nhân đang cần đến.

Tp. HCM, ngày 6/6/2017 - Đây là lần thứ 3 liên tiếp Roche Việt Nam tổ chức hoạt động ý nghĩa này với thông điệp “Một lần hiến máu, giúp được ba người”. Tiếp theo thành công của hai lần tổ chức hiến máu vào năm 2016 tại tòa nhà e.town, nhận được sự hưởng ứng của hàng ngàn nhân viên làm việc tại đây, chương trình năm nay đã được tiếp tục mở rộng tại các địa điểm khác nhau, và vào ngày 6/6 sự kiện được diễn ra tại Tòa nhà Pearl Plaza, nơi Roche Việt Nam đặt trụ sở Văn phòng mới.

Sự kiện hiến máu nhân đạo diễn ra vừa qua tại Pearl Plaza đã thu hút được hàng trăm nhân viên đang làm việc tại đây cũng như khách tham quan, mua sắm tại khu vực này. Trước khi tiến hành hiến máu, người tham gia sẽ được kiểm tra sức khỏe, sàng lọc nhanh bệnh truyền nhiễm. Toàn bộ lượng máu hiến tặng trong chương trình sẽ được sàng lọc bằng xét nghiệm huyết thanh và kỹ thuật khuếch đại axit nucleic (NAT) của Roche để sàng lọc các bệnh viêm gan B, C, HIV, giang mai…

“Nguồn máu an toàn, đầy đủ cho người dân luôn là ưu tiên của ngành y tế tại mọi quốc gia. Thấu hiểu được điều đó, Roche Việt Nam không chỉ mang đến giải pháp sàng lọc máu tiên tiến, mà con không ngừng phối hợp với các tổ chức liên quan trong việc nâng cao nhận thức cộng đồng, gia tăng nguồn máu hiến, nhằm góp phần đảm bảo nguồn máu an toàn, liên tục và kịp thời cho xã hội. Tôi chân thành khuyến khích mọi người hãy cùng chia sẻ những giọt máu của mình cho các bệnh nhân đang cần đến và Tôi cũng tin rằng tinh thần sẵn sàng chia sẻ yêu thương là một phần trong từng con người Việt Nam của các bạn.” Ông Rod Ward, Tổng Giám đốc, Công ty TNHH Roche Việt Nam chia sẻ.

Tìm hiểu thêm

Tin tức của Tập đoànSự kiện của Tập đoàn

Công ty TNHH Roche Việt Nam
Số ĐKKD: 0310805269 - Ngày cấp: 09/04/2011, được sửa đổi lần thứ 8, ngày 14/01/2020
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 27, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]

Trang này gồm các thông tin về sản phẩm hướng tới đông đảo bạn đọc và có thể có những thông tin sản phẩm không có hiệu lực tại quốc gia của bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi truy cập thông tin nào vi phạm quy định, quy trình pháp lý, đăng ký và sử dụng tại quốc gia của bạn.

Liên hệToàn cầulinkedinfacebooktwitterinstagramyoutubeTổng quan về RocheNgành Dược phẩmNgành Chẩn đoánTruyền thôngBài viếtChính sách Quyền riêng tưTuyên bố pháp lýChính sách Cookie