Hội thảo khoa học chuyên đề “Dấu ấn Ung thư – công cụ hữu ích trong quản lý bệnh nhân ung thư”

Roche Việt Nam phối hợp cùng Hội Hoá sinh Y học Việt Nam, các chuyên gia quốc tế và trong nước tổ chức Hội thảo khoa học chuyên đề “Dấu ấn Ung thư – công cụ hữu ích trong quản lý bệnh nhân ung thư”.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 23 tháng 4 năm 2017. Công TNHH Roche Việt Nam và các cơ quan y tế đã cùng tổ chức Hội thảo cập nhập và trao đổi kiến thức giữa các chuyên gia trong ngành về xét nghiệm dấu ấn ung thư - công cụ hữu ích trong quản lý Bệnh nhân Ung thư, đặc biệt đối với bệnh nhân ung thư phổi. Buổi Hội thảo diễn ra tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 22 và 23 tháng 4, đã thu hút gần 500 bác sỹ, chuyên gia trên cả nước cùng sự tham gia của PGS.TS. Rafael Molina Porto, Chủ tịch Hội Ung thư và Dấu ấn Sinh học Quốc tế, PGS. TS. Hoàng Thị Bích Ngọc, Chủ tịch Hội Hóa sinh Y học Việt Nam, GS. TS. Mai Trọng Khoa, Phó Giám đốc BV Bạch Mai, TS. BS Phạm Xuân Dũng, Giám đốc Bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Ung thư phổi là một trong những loại ung thư phổ biến nhất với 1,8 triệu người mắc mới mỗi năm trên toàn thế giới và 1,6 triệu người tử vong do căn bệnh này. Hiện tỷ lệ bệnh cao nhất ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Riêng tại Việt Nam, hàng năm có khoảng 22.000 ca mắc mới và 19.500 ca tử vong do ung thư phổi, ước tính đến năm 2020 con số sẽ tăng lên đến 34.000 ca.

Dấu ấn ung thư (là những dấu ấn sinh học có nguồn gốc protein) đã được biết đến trong nhiều thập kỷ qua, đồng thời cũng được đưa vào trong hướng dẫn thực hành lâm sàng về ung thư phổi ở một số quốc gia để hỗ trợ chẩn đoán và theo dõi quá trình điều trị. Phương pháp “Xét nghiệm Dấu ấn sinh học” có thể giúp chẩn đoán bệnh ung thư từ giai đoạn sớm, tránh những hậu quả đáng tiếc khi phát hiện bệnh vào giai đoạn quá muộn.

Tìm hiểu thêm

Tin tức của Tập đoànSự kiện của Tập đoàn

Công ty TNHH Roche Việt Nam
Số ĐKKD: 0310805269 - Ngày cấp: 09/04/2011, được sửa đổi lần thứ 8, ngày 14/01/2020
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 27, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]

Trang này gồm các thông tin về sản phẩm hướng tới đông đảo bạn đọc và có thể có những thông tin sản phẩm không có hiệu lực tại quốc gia của bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi truy cập thông tin nào vi phạm quy định, quy trình pháp lý, đăng ký và sử dụng tại quốc gia của bạn.

Liên hệToàn cầulinkedinfacebooktwitterinstagramyoutubeTổng quan về RocheNgành Dược phẩmNgành Chẩn đoánTruyền thôngBài viếtChính sách Quyền riêng tưTuyên bố pháp lýChính sách Cookie