Phát triển bền vững của một doanh nghiệp luôn đi cùng với các hoạt động cộng đồng

Bên cạnh việc đem đến những giải pháp chẩn đoán tiên tiến, góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho người dân, Roche Diagnostics Việt Nam luôn cam kết phát triển bền vững với những hoạt động vì cộng đồng. Trong đó, bảo vệ môi trường là một trọng tâm của các hoạt động xã hội của Roche Diagnostics Việt Nam.

Cùng điểm qua những hoạt động cộng đồng Roche Diagnostics Việt Nam đã thực hiện trong suốt những năm qua:

Hình 1: Hơn 150 nhân viên Roche Việt Nam chung tay phủ xanh 1.000m2 cho khu vực rừng phòng hộ Cần Giờ, cũng là khu dự trữ sinh quyên với hệ động thực vật đa dạng được UNESCO công nhận
Hình 2: Từ Ban lãnh đạo đến Nhân viên, tất cả cùng chung tay trồng 1.000 cây xanh cho Rừng Cần Giờ, lá phổi của Thành phố.
Hình 3: Chuỗi hoạt động Hiến máu nhân đạo được Roche Việt Nam phát động, tổ chức hàng năm nhằm nâng cao nhân thức cộng đồng và gia tăng nguồn máu hiến cho xã hội.
Hình 4: Roche Việt Nam đồng hành cùng chương trình Trao tặng xe đạp cho trẻ em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Thạnh, huyện Củ Chi, TP HCM.
Hình 5: Roche Việt Nam tổ chức sửa chữa, quét sơn tường rào, bàn ghế, dọn dẹp vệ sinh môi trường và trao tặng một số dụng cụ, thiết bị học tập cho Trường Mầm non Bông Trang, Vũng Tàu để phục vụ công tác dạy học và chăm sóc sức khỏe cho học sinh.
Hình 6: Ngoài ra, Cuộc đi bộ vì Trẻ em – Roche Children’s Walk là hoạt động thường niên của Roche trên toàn cầu nhằm gây quỹ giúp đỡ trẻ em trên toàn thế giới và tại Việt Nam, với những hoạt động hỗ trợ giáo dục, phát triển hội họa, chăm sóc sức khoẻ.
Tin tức & sự kiện
hiển thị tất cả
11 tháng tám, 2018

Tìm hiểu thêm

please be aware that you are leaving this website.