Phụ nữ và những cột mốc cần quan tâm cho một cuộc sống khỏe mạnh

Sức khỏe là yếu tố nền tảng, dù bạn đang ở giai đoạn này của cuộc đời, nhất là đối với phụ nữ. Chăm sóc sinh sản, thai kì, phát hiện các “hiểm họa” ung thư thường gặp… đòi hỏi những giải pháp chuyên sâu để phát hiện và chữa trị kịp thời.

Với sứ mệnh hỗ trợ phụ nữ tiếp cận những giải pháp chăm sóc sức khỏe tiên tiến, Roche Diagnostics đã phát triển hệ thống giải pháp toàn diện, với hơn 47 xét nghiệm sàng lọc, chẩn đoán đáp ứng những yêu cầu khác nhau tại những giai đoạn khác nhau của cuộc đời người phụ nữ.

Các bệnh lý phụ khoa, hỗ trợ sinh sản, xét nghiệm tiền sản không xâm lấn và chăm sóc thai kỳ, loãng xương, mãn kinh, ung thư ở phụ nữ… những lĩnh vực nghiên cứu chủ đạo của Roche cũng là những vấn đề sức khỏe phụ nữ được quan tâm hàng đầu thu hút nhiều sự thảo luận tại Hội thảo.

Với phụ nữ trẻ tuổi, phát hiện bệnh lây truyền qua đường tình dục, chăm sóc thai sản, các bệnh lý về ung bướu là những vấn đề cần quan tâm hàng đầu để chuẩn bị cho hành trình làm vợ, làm mẹ..

Khi ở tuổi trưởng thành, các giải pháp hỗ trợ sinh sản, ngăn ngừa ung thư cổ tử cung, hỗ trợ thai kì, sinh sản cùng các liệu pháp nội tiết và bệnh lý về ung thư là những mối bận tâm của phụ nữ trưởng thành để bảo vệ một tương lai khỏe mạnh.

Khi bước vào độ tuổi trung và cao niên, các giải pháp giữ gìn sức khỏe, ngăn ngừa các bệnh lý thường gặp như ung thư cổ tử cung, ung bướu, bệnh tim, chăm sóc xương… là những vấn đề sức khỏe cần được quan tâm và tầm soát kịp thời.

Tìm hiểu thêm

Tin tức của Tập đoànSự kiện của Tập đoàn

Công ty TNHH Roche Việt Nam
Số ĐKKD: 0310805269 - Ngày cấp: 09/04/2011, được sửa đổi lần thứ 8, ngày 14/01/2020
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 27, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]

Trang này gồm các thông tin về sản phẩm hướng tới đông đảo bạn đọc và có thể có những thông tin sản phẩm không có hiệu lực tại quốc gia của bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi truy cập thông tin nào vi phạm quy định, quy trình pháp lý, đăng ký và sử dụng tại quốc gia của bạn.

Liên hệToàn cầulinkedinfacebooktwitterinstagramyoutubeTổng quan về RocheNgành Dược phẩmNgành Chẩn đoánTruyền thôngBài viếtChính sách Quyền riêng tưTuyên bố pháp lýChính sách Cookie