Roche chung tay cùng Quỹ Ngày mai tươi sáng mang niềm vui tới bệnh nhi ung thư trước thềm Xuân Giáp Thìn.

Hà Nội, ngày 1 tháng 2 năm 2024 - Roche Pharma Việt Nam chung tay cùng Quỹ Ngày mai tươi sáng khởi động chương trình ý nghĩa dành cho bệnh nhi ung thư nhân dịp xuân Giáp Thìn tại bệnh viện K. Chương trình nhằm mang lại niềm vui và hy vọng đến cho các chiến binh ung thư nhí tại bệnh viện K, bệnh viện Ung bướu TP.HCM và bệnh viện Trung ương Huế.

Sự kiện tặng quà cho bệnh nhi ung thư được tổ chức cùng ngày với bữa cơm tất niên và chuyến xe yêu thương cho người bệnh ung thư về quê ăn Tết do bệnh viện K chủ trì. Sự kiện có sự tham gia của bà Đào Hồng Lan - Bộ trưởng Y tế, ông Lê Văn Quảng - Giám đốc Bệnh viện K và cán bộ nhân viên bệnh viện K, Quỹ Ngày mai tươi sáng, Roche Pharma Việt Nam cùng người bệnh và thân nhân.

"Trong suốt 30 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi vô cùng vinh dự được đồng hành cùng Quỹ Ngày mai tươi sáng trong nhiều chiến dịch ý nghĩa dành cho người bệnh và cộng đồng. Tiếp tục được chung tay cùng Quỹ trong chương trình dành cho các chiến binh ung thư nhí trước thềm năm mới có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Hy vọng rằng những đóng góp nhỏ bé này sẽ góp phần mang lại niềm vui và động viên tinh thần cho các em nhỏ và gia đình." Ông Lennor Carrillo, Tổng giám đốc Roche Pharma Việt Nam chia sẻ.

Chương trình thiện nguyện dành cho bệnh nhi được thực hiện từ chính những đóng góp của nhân viên Roche thông qua chiến dịch gây quỹ thường niên với tên gọi “Đi bộ vì trẻ em”. Năm 2023, các thành viên Roche đã tổ chức nhiều sáng kiến gây quỹ cho trẻ em kém may mắn trên toàn cầu và tại Việt Nam để kỷ niệm 20 năm chiến dịch. Thông qua các hoạt động thiện nguyện được thực hiện thường xuyên, Roche mong muốn góp phần tạo ra những tác động tích cực và lâu dài tới cộng đồng.

M-VN-00003066

Công ty TNHH Roche Việt Nam
Số ĐKKD: 0310805269 - Ngày cấp: 09/04/2011, được sửa đổi lần thứ 8, ngày 14/01/2020
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 27, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]

Trang này gồm các thông tin về sản phẩm hướng tới đông đảo bạn đọc và có thể có những thông tin sản phẩm không có hiệu lực tại quốc gia của bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi truy cập thông tin nào vi phạm quy định, quy trình pháp lý, đăng ký và sử dụng tại quốc gia của bạn.

Liên hệToàn cầulinkedinfacebooktwitterinstagramyoutubeTổng quan về RocheNgành Dược phẩmNgành Chẩn đoánTruyền thôngBài viếtChính sách Quyền riêng tưTuyên bố pháp lýChính sách Cookie