Roche tiếp tục đầu tư và phát triển thị trường chẩn đoán tại Việt Nam

Ngày 10/7/2019, Roche Diagnostics Việt Nam đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cam kết đầu tư, phát triển thị trường chẩn đoán tại Việt Nam với Lễ Khai trương Văn phòng mới của Chi nhánh Roche Việt Nam tại Hà Nội. Theo đó, trụ sở Văn phòng mới của Chi nhánh được đặt tại Tòa tháp VCCI, 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội. Văn phòng mới với diện tích 850m2 được thiết kế nhằm đem đến môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, từ đó góp phần phục vụ và hỗ trợ khách hàng, đối tác tại Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc Việt Nam tốt hơn.

Chia sẻ tại Lễ Khai trương, ông Rod Ward – Tổng Giám đốc Công ty Roche Việt Nam cho biết: “Roche đã có mặt tại Việt Nam hơn 25 năm. 18 năm trước, chúng tôi đã thành lập Văn phòng Đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ngày 29 tháng 1 năm 2010, Roche Diagnostics Việt Nam đã khai trương văn phòng đại diện Hà Nội tại tòa nhà CEO. Năm 2016, văn phòng Hà Nội đã được mở rộng từ 250m2 lên 450m2 nhằm cung cấp những sản phẩm, giải pháp và dich vụ sáng tạo đến thị trường Việt Nam. Lễ khai trương văn phòng mới hôm nay thể hiện cam kết mạnh mẽ của chúng tôi trong việc đầu tư, phát triển thị trường chẩn đoán tại Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh nhân.”

Dựa theo thiết kế văn phòng xanh đạt chuẩn LEED của Trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh, Trụ sở Văn phòng Chi nhánh Hà Nội mang đến môi trường làm việc lý tưởng cho đội ngũ nhân viên đang ngày càng lớn mạnh với hơn 70 nhân viên. Với không gian mở, ưu tiên ánh sáng tự nhiên cùng nhiều cây xanh, không gian làm việc tại Roche giúp đem đến các giải pháp tiết kiệm năng lượng, tạo môi trường làm việc thông thoáng và đảm bảo sức khỏe cho nhân viên.|

Vừa chú trọng đến tính thẩm mỹ lẫn công năng, văn phòng Roche là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố tiện ích và tính nghệ thuật. Tại Roche, nhiều khu vực làm việc được bố trí khoa học giúp thúc đẩy tinh thần sáng tạo, xây dựng tinh thần cộng tác và đoàn kết của đội ngũ. Nhân viên Roche có thể dễ dàng đặt và quản lý lịch họp bằng máy tính hoặc qua các thiết bị điện tử để sử dụng các phòng họp được đặt theo tên các đỉnh núi nổi tiếng của Việt Nam. Khu vực căn-tin, phòng giải trí và phòng đào tạo đều được kết hợp giữa tính hiện đại quốc tế và bản sắc văn hóa địa phương, giúp công sở là ngôi nhà thứ 2 khi nhân viên vừa cống hiến làm việc, vừa có cảm giác ấm cúng.

“ Hơn 25 năm đồng hành cùng Việt Nam vì sức khỏe cộng đồng và thịnh vượng xã hội, chúng tôi rất mong được tiếp tục hợp tác bền vững và chặt chẽ cùng các đối tác nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam”, ông Rod Ward cho biết.

Tìm hiểu thêm

Tin tức của Tập đoànSự kiện của Tập đoàn

Công ty TNHH Roche Việt Nam
Số ĐKKD: 0310805269 - Ngày cấp: 09/04/2011, được sửa đổi lần thứ 8, ngày 14/01/2020
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 27, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]

Trang này gồm các thông tin về sản phẩm hướng tới đông đảo bạn đọc và có thể có những thông tin sản phẩm không có hiệu lực tại quốc gia của bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi truy cập thông tin nào vi phạm quy định, quy trình pháp lý, đăng ký và sử dụng tại quốc gia của bạn.

Liên hệToàn cầulinkedinfacebooktwitterinstagramyoutubeTổng quan về RocheNgành Dược phẩmNgành Chẩn đoánTruyền thôngBài viếtChính sách Quyền riêng tưTuyên bố pháp lýChính sách Cookie