Roche Diagnostics hỗ trợ đem công nghệ thông tin đến với học sinh vùng cao.

Không chỉ là một doanh nghiệp tiên phong mang đến các giải pháp xét nghiệm chẩn đoán tiên tiến, Roche Diagnostics Việt Nam luôn cam kết phát triển bền vững với những hoạt động vì cộng đồng. Trên hành trình đó, hỗ trợ về giáo dục - y tế cho trẻ em là trọng tâm mà Roche Diagnostics Việt Nam luôn hướng đến với sự tin tưởng việc trang bị nền tảng giáo dục vững chắc sẽ đem đến những tác động tích cực cho tương lai và sự phát triển của trẻ em.
 

Xã Ya Tờ Mốt là khu vực vùng sâu vùng xa của tỉnh Đắk Lắk, nơi các em học sinh còn gặp nhiều hạn chế về cơ sở vật chất, đặc biệt là cơ hội tiếp xúc với công nghệ thông tin và các phương tiện giáo dục tiên tiến. Roche Diagnostics đã phối hợp cùng trường THCS Lê Quý Đôn, Đắk Lắk thiết kế, sửa chữa phòng Tin học, tài trợ cơ sở vật chất gồm 35 bộ máy tính, 17 bộ bàn ghế mới cùng Máy chiếu, Màn hình chiếu. Phòng học được tân trang cùng các thiết bị tiên tiến không chỉ giúp các em học sinh có môi trường học tập tốt hơn, thuận tiện trong tiếp cận kiến thức và thực hành công nghệ thông tin mà còn giúp công tác giảng dạy của Thầy cô hiệu quả hơn.

Tìm hiểu thêm

Tin tức của Tập đoànSự kiện của Tập đoàn

Công ty TNHH Roche Việt Nam
Số ĐKKD: 0310805269 - Ngày cấp: 09/04/2011, được sửa đổi lần thứ 8, ngày 14/01/2020
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 27, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]

Trang này gồm các thông tin về sản phẩm hướng tới đông đảo bạn đọc và có thể có những thông tin sản phẩm không có hiệu lực tại quốc gia của bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi truy cập thông tin nào vi phạm quy định, quy trình pháp lý, đăng ký và sử dụng tại quốc gia của bạn.

Liên hệToàn cầulinkedinfacebooktwitterinstagramyoutubeTổng quan về RocheNgành Dược phẩmNgành Chẩn đoánTruyền thôngBài viếtChính sách Quyền riêng tưTuyên bố pháp lýChính sách Cookie