Roche được FDA cấp giấy phép cho giải pháp tích hợp cobas pro, giúp phòng xét nghiệm trả kết quả nhanh hơn cho bệnh nhân.

  • Giải pháp xét nghiệm tích hợp cobas® pro giúp cải thiện năng suất phòng xét nghiệm, nâng cao độ tin cậy và trả kết quả nhanh hơn cho bệnh nhân.

  • Nhờ việc đơn giản hóa vận hành phòng xét nghiệm, Roche giúp các bác sĩ chẩn đoán dựa trên chứng cứ và đưa ra quyết định điều trị nhanh, kinh tế hơn về chi phí cho bệnh nhân.

Basel, ngày 16 tháng 9 năm 2019 - Roche Diagnostics công bố giải pháp xét nghiệm tích hợp cobas® pro đã được cấp giấy phép bởi Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), là thế hệ mới trong lĩnh vực Xét nghiệm Huyết thanh học - Serum Work Area (Hóa sinh Lâm sàng và Sinh hóa Miễn dịch), được thiết kế để tối ưu hóa việc vận hành phòng xét nghiệm. Với giải pháp xét nghiệm tích hợp cobas® pro, các phòng xét nghiệm giờ đây có thể thực hiện xét nghiệm nhanh hơn với ít thiết bị hơn, tự động hóa một số thao tác thủ công và trả kết quả trong thời gian ngắn hơn để giúp hỗ trợ quyết định điều trị.
 

Phòng xét nghiệm chẩn đoán là một thành phần quan trọng của hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn cầu với việc chẩn đoán in-vitro (IVD) ảnh hưởng đến 70% quyết định lâm sàng nhưng chỉ tiêu tốn khoảng 2% chi phí chăm sóc sức khỏe. Bác sĩ lâm sàng và chuyên viên xét nghiệm đóng vai trò chính trong việc chăm sóc bệnh nhân tối ưu, tuy nhiên, họ đang phải đối mặt với áp lực ngày càng lớn về quản lý số lượng các mẫu xét nghiệm ngày càng tăng nhưng cần trả kết quả có chất lượng sớm hơn.
 

“Chúng tôi rất phấn khởi khi nhận được giấy phép của FDA cho giải pháp xét nghiệm tích hợp cobas pro, là thế hệ mới trong lĩnh vực Xét nghiệm Huyết thanh học lấy cảm hứng từ sứ mệnh nhằm giúp các quyết định điều trị bệnh nhân và người thân của họ được nhanh chóng và đáng tin cậy”, Thomas Schinecker – CEO, Roche Diagnostic toàn cầu chia sẻ. “Các giải pháp chẩn đoán đáng tin cậy, nhanh chóng và bền vững là rất quan trọng trong việc chăm sóc lâm sàng tối ưu cho bệnh nhân, đồng thời cũng là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển chất lượng ngành chăm sóc sức khỏe”.
 

Sự cải tiến mới nhất từ Roche cho phép thực hiện đến 2.200 xét nghiệm một giờ với 3 mô-đun hoạt động cùng lúc và được đồng bộ hóa để tăng tính hiệu quả1. Thêm vào đó, giải pháp tích hợp cobas® pro giúp rút ngắn thời gian vận hành thường quy lên tới 3 tiếng 15 phút mỗi ngày so với cobas® 6000 2,3 với 93% xét nghiệm miễn dịch Roche có thời gian phản ứng 18 phút hoặc ngắn hơn. 4,5 Việc rút ngắn thời gian trả kết quả cho bác sĩ và bệnh nhân liên quan nhiều lĩnh vực điều trị bao gồm sức khỏe thai kỳ, xét nghiệm HIV ở phòng xét nghiệm trung tâm và sàng lọc máu đóng vai trò then chốt trong việc ra quyết định lâm sàng.

Nguồn thông tin:

  1. Roche Diagnostics, Medical and Scientific Affairs (MSA); EAC / based on 2013 EAC interviews with cardiologists and oncologists in Germany and the US (N=40)

  2. European Diagnostic Manufacturers Association (EDMA), 2009; based on: The Lewin Group, commissioned by Advamed, “The Value of Diagnostics”, 2005

  3. cobas® pro integrated solutions product specifications. Data on file.

  4. For a daily routine workload, as compared to cobas® 6000. Data on file.

  5. Based on calculations with value calculation tool. Data on file.

Tìm hiểu thêm

Tin tức của Tập đoànSự kiện của Tập đoàn

Công ty TNHH Roche Việt Nam
Số ĐKKD: 0310805269 - Ngày cấp: 09/04/2011, được sửa đổi lần thứ 8, ngày 14/01/2020
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 27, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]

Trang này gồm các thông tin về sản phẩm hướng tới đông đảo bạn đọc và có thể có những thông tin sản phẩm không có hiệu lực tại quốc gia của bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi truy cập thông tin nào vi phạm quy định, quy trình pháp lý, đăng ký và sử dụng tại quốc gia của bạn.

Liên hệToàn cầulinkedinfacebooktwitterinstagramyoutubeTổng quan về RocheNgành Dược phẩmNgành Chẩn đoánTruyền thôngBài viếtChính sách Quyền riêng tưTuyên bố pháp lýChính sách Cookie