Roche kỷ niệm 50 năm đồng hành cùng ngành xét nghiệm Sinh hóa trên toàn cầu tại Hội nghị khoa học lần thứ 23

Vừa qua, Hội Hóa sinh Y học Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đã tổ chức Hội nghị khoa học lần thứ 23 trong hai ngày tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, với chủ đề “Cập nhật kiến thức Hóa sinh Lâm sàng, phát triển kỹ thuật mới - Tăng cường quản lý chất lượng tiến tới liên thông kết quả xét nghiệm tại các cơ sở Y tế”. Thường xuyên đồng hành cùng sự kiện qua các năm, năm nay Roche Việt Nam đem đến cho hội nghị tổng quan các giải pháp xét nghiệm Sinh hóa tiên tiến nhất của Roche toàn cầu sau nửa thế kỷ nghiên cứu và phát triển các hệ thống và thuốc thử hàng đầu cho ngành Sinh hóa.

Xét nghiệm Sinh hóa đóng vai trò quan trọng khi chiếm gần 80% số lượng xét nghiệm Sinh hóa – Miễn dịch tại các phòng xét nghiệm, là nền tảng đáng tin cậy cho các quyết định y khoa của chuyên viên y tế trong suốt quá trình chẩn đoán – điều trị cho bệnh nhân. Nỗ lực chia sẻ các thông tin khoa học, các nghiên cứu, kỹ thuật mới trong ngành qua khuôn khổ hội nghị cho thấy những đóng góp thiết thực của Roche cùng các đối tác trong việc nâng cao chất lượng xét nghiệm Sinh hóa, góp phần cải thiện sức khỏe người dân Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

Tin tức của Tập đoànSự kiện của Tập đoàn

Công ty TNHH Roche Việt Nam
Số ĐKKD: 0310805269 - Ngày cấp: 09/04/2011, được sửa đổi lần thứ 8, ngày 14/01/2020
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 27, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]

Trang này gồm các thông tin về sản phẩm hướng tới đông đảo bạn đọc và có thể có những thông tin sản phẩm không có hiệu lực tại quốc gia của bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi truy cập thông tin nào vi phạm quy định, quy trình pháp lý, đăng ký và sử dụng tại quốc gia của bạn.

Liên hệToàn cầulinkedinfacebooktwitterinstagramyoutubeTổng quan về RocheNgành Dược phẩmNgành Chẩn đoánTruyền thôngBài viếtChính sách Quyền riêng tưTuyên bố pháp lýChính sách Cookie