Roche Việt Nam (Diagnostics) được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam năm 2023

Roche Việt Nam (Diagnostics) – Công ty cung cấp các giải pháp chẩn đoán in-vitro hàng đầu, vừa qua được công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam năm 2023. Best Places to Work (Những Nơi Làm Việc Tốt Nhất) là chương trình chứng nhận nhân sự quốc tế với mục tiêu mang đến cho nhà tuyển dụng ở các quốc gia khác nhau cơ hội tìm hiểu thêm về mức độ gắn kết và hài lòng của nhân viên, đồng thời tôn vinh những nhà tuyển dụng mang lại trải nghiệm làm việc xuất sắc với các tiêu chuẩn cao nhất về điều kiện làm việc.

Nhân viên đã đánh giá cao Roche Việt Nam (Diagnostics) ở cả 8 yếu tố về môi trường làm việc do chương trình chứng nhận đề ra, bao gồm Tư duy Lãnh đạo, Hoạt động Nhân sự, Lương thưởng, Phúc lợi, Tinh thần Đồng đội và Các mối Quan hệ, Mức độ Gắn kết, Môi trường Làm việc & Quy trình, và Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp. Hơn 94% nhân viên của công ty nhận thấy Roche Việt Nam (Diagnostics) là một nhà tuyển dụng tuyệt vời và đánh giá cao đội ngũ lãnh đạo cùng mối quan hệ của họ với đồng nghiệp, môi trường làm việc, sự linh hoạt, tự chủ, và cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

Bs. Qadeer Raza, Tổng Giám đốc, Roche Việt Nam (Diagnostics), bày tỏ lòng biết ơn của ông tại lễ trao giải, cho biết: “Roche là tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn cầu của Thụy Sĩ, lần đầu tiên giới thiệu các giải pháp chẩn đoán sáng tạo tại Việt Nam vào năm 1954. Đến nay, chúng tôi tự hào với mức độ phủ sóng mạnh mẽ trên khắp 63 tỉnh thành, dẫn đầu thị trường Chấn đoán, cùng với nỗ lực không mệt mỏi nhằm mang các giải pháp chẩn đoán tiên tiến đến với các trung tâm chăm sóc sức khỏe và bệnh nhân tại Việt Nam. Sự phát triển không ngừng và thành công chúng tôi có được là nhờ sự đóng góp của các nhân viên đầy nhiệt huyết và tận tâm với công việc.

Chứng nhận là nơi làm việc tốt nhất là minh chứng cho những cống hiến không ngừng nghỉ của Roche dành cho toàn thể nhân viên của mình. Ông nhấn mạnh: “Dù rất vinh dự khi được trao chứng nhận này, trọng tâm của chúng tôi vẫn là trao quyền và mang đến một môi trường phù hợp để nhân viên có thể phát triển và tạo ra văn hóa tập trung vào kết quả vì lợi ích của người dân và bệnh nhân tại Việt Nam”.

Ông Hoàng Anh Huy, Trưởng phòng Nhân sự, Roche Việt Nam (Diagnostics), chia sẻ: “Để thu hút và giữ chân nhân tài, chúng tôi tận dụng vị thế của một công ty tiên phong toàn cầu về chăm sóc sức khỏe cá nhân hóa và công ty hàng đầu thế giới về chẩn đoán in-vitro để tạo ra những trải nghiệm riêng biệt và môi trường được tưởng thưởng xứng đáng, giúp nhân viên của chúng tôi phát triển và phát huy tiềm năng của họ. Cụ thể, chúng tôi đang cố gắng thúc đẩy văn hóa hòa nhập, tôn trọng lẫn nhau và đa dạng. Chúng tôi khuyến khích các thành viên cởi mở thảo luận và đánh giá các ý tưởng mới, sử dụng các kỹ năng độc đáo của họ để mang lại giá trị cho bệnh nhân và khách hàng”.

Hãy lắng nghe những chia sẻ của nhân viên chúng tôi về cột mốc đáng tự hào này:

Liên kết
Tìm hiểu thêm về Roche Việt Nam (Diagnostics)Tìm hiểu cơ hội việc làm tại Roche
Trương Thu Nguyệt - Trưởng phòng Y Vụ

Tôi thực sự tự hào là thành viên trong đội ngũ của Roche vì biết rằng chúng tôi đang góp phần quan trọng trong công tác cải thiện cuộc sống của bệnh nhân và cả những cá nhân khỏe mạnh thông qua các giải pháp toàn diện của Roche - từ sàng lọc, chẩn đoán đến tiên lượng và theo dõi bệnh. Roche cũng cung cấp nhiều nền tảng nhằm phổ biến kiến thức thiết yếu về chăm sóc sức khỏe cho mỗi cá nhân, gia đình và xã hội. Làm việc tại Roche, mỗi ngày chúng tôi đều phấn đấu vì một cộng đồng khỏe mạnh hơn tại bất kỳ nơi nào Roche đang hoạt động.

Một điểm nổi bật khác là cơ hội được hưởng những quyền lợi cá nhân từ các chính sách chăm sóc sức khỏe toàn diện của Roche, bao gồm khám sức khỏe định kỳ hàng năm và các chương trình điều trị hỗ trợ cho nhân viên và người thân của họ. Những phát kiến này không chỉ phục vụ cho sức khỏe cá nhân của nhân viên mà còn thúc đẩy và nhân rộng ý thức giữ gìn sức khỏe cho những người xung quanh.

Vũ Đức Anh - Quản lý Bộ phận Thương mại Xuất sắc kiêm Quản lý Bộ phận Kinh doanh Khu vực Phía Bắc

Là một người từng trải qua nhiều môi trường làm việc khác nhau, việc trở lại gắn bó với Roche khẳng định nơi đây là một ngôi nhà đặc biệt đối với tôi. Roche vẫn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc tạo ra một nơi làm việc hiện đại và tinh tế - điều này được thể hiện rõ trong mọi khía cạnh từ việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại đến các chính sách và quy trình thúc đẩy hiệu suất và sự hợp tác của nhân viên.

Bên cạnh đó, công ty cũng hoạt động với tôn chỉ rất rõ ràng - Doing Now What Patients Need Next và luôn tìm cách tạo ra sự khác biệt có ý nghĩa trong cuộc sống của người dân. Vì vậy, mỗi ngày làm việc tại Roche, tôi luôn tìm thấy cho mình động lực để không ngừng phấn đấu và nỗ lực hết mình.

Kiều Đặng Minh Tiến - Chuyên viên Tiếp thị Kỹ thuật số Cấp cao

Roche vẫn luôn sẵn sàng đón nhận những ý tưởng mới và thực hiện những cách thức tổ chức đầy sáng tạo mặc dù Tập đoàn đã có bề dày lịch sử hơn 125 năm và hiện đang vận hành với nguồn nhân lực đông đảo. Tinh thần sẵn sàng thích nghi và không ngừng cải thiện của Roche thể hiện qua các chính sách luôn hướng đến mục tiêu thúc đẩy sự tăng trưởng bền vững và sự phát triển liên tục của Công ty. 

Khi làm việc tại Roche, tôi đã có cơ hội mở rộng tầm nhìn của mình và xác định lại tầm quan trọng của những ý tưởng chưa được định hình hoặc bị bỏ qua trước đây. Tôi được trao quyền làm chủ các công việc của mình và đưa ra các quyết định trong lĩnh vực chuyên môn của bản thân. Văn hóa làm việc nơi đây cũng thúc đẩy sự hợp tác, tôn trọng và lắng nghe tích cực lẫn nhau, cho phép mọi cá nhân đóng góp hết khả năng của họ.

Công ty TNHH Roche Việt Nam
Số ĐKKD: 0310805269 - Ngày cấp: 09/04/2011, được sửa đổi lần thứ 8, ngày 14/01/2020
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 27, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]

Trang này gồm các thông tin về sản phẩm hướng tới đông đảo bạn đọc và có thể có những thông tin sản phẩm không có hiệu lực tại quốc gia của bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi truy cập thông tin nào vi phạm quy định, quy trình pháp lý, đăng ký và sử dụng tại quốc gia của bạn.

Liên hệToàn cầulinkedinfacebooktwitterinstagramyoutubeTổng quan về RocheNgành Dược phẩmNgành Chẩn đoánTruyền thôngBài viếtChính sách Quyền riêng tưTuyên bố pháp lýChính sách Cookie