Sinh hoạt Khoa học và Tập huấn Hoá sinh Lâm sàng và Kỹ thuật Y học lần thứ IX

Roche Việt Nam tổ chức buổi Sinh hoạt Khoa học và Tập huấn Hóa sinh Lâm sàng và Kỹ thuật Y học lần thứ IX nhằm cập nhật kiến thức y khoa tiên tiến và chia sẻ các thực hành tốt trong phòng xét nghiệm, góp phần cải thiện các tiêu chuẩn xét nghiệm trên toàn quốc.

Tp. HCM, ngày 8/7/2017 - Buổi sinh hoạt với sự tham gia của Trung tâm Kiểm chuẩn xét nghiệm TP. HCM, Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM cùng sự đồng hành của Hội Hóa sinh Y học TP. HCM, Hội Hóa sinh Y học Việt Nam (HAMB), Hội Kỹ thuật Xét nghiệm Y khoa TP. HCM, Chương trình Ngoại Kiểm tra Chất lượng Hội Nghiên cứu bệnh học Hoàng gia Úc và Đại học RMIT Úc, Hội Hóa sinh Lâm sàng Châu Á Thái Bình Dương (APFCB) v.v thu hút gần 500 cán bộ y tế trong cả nước.

Những kiến thức mới về xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh hóa theo tiêu chuẩn tiên tiến trên thế giới thông qua buổi sinh hoạt đã được chia sẻ đến các bác sĩ Việt Nam. Các chuyên gia đầu ngành cũng đã cập nhật những thông tin mới từ Bộ Y tế cho việc đánh giá, công nhận chất lượng các phòng xét nghiệm hiện nay.
 

Hơn 2/3 quyết định lâm sàng dựa trên kết quả xét nghiệm cho thấy xét nghiệm chẩn đoán đóng một vai trò rất quan trọng trong chăm sóc sức khoẻ. Độ chính xác và kịp thời của kết quả xét nghiệm đem lại những lợi ích về mặt y tế cho các bác sỹ, nhân viên y tế, bệnh nhân, xã hội

Dẫn đầu trong lãnh vực chẩn đoán in vitro, bên cạnh cam kết luôn mang lại các giải pháp chẩn đoán tiên tiến cho Việt Nam, Roche Việt Nam còn đồng hành cùng các đối tác chiến lược trong ngành như IFCC, APFCB, RMIT, AACB, RCPAQAP, VACB, HACB, HCMC CSQL, QCC HCMC MUH, QCC Hanoi MUH…nhằm nâng cao chất lượng xét nghiệm tại Việt Nam, giúp góp phần chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tốt hơn và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tìm hiểu thêm

Sự kiện của Tập đoànTin tức & Sự kiện của Tập đoàn

Công ty TNHH Roche Việt Nam
Số ĐKKD: 0310805269 - Ngày cấp: 09/04/2011, được sửa đổi lần thứ 8, ngày 14/01/2020
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 27, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]

Trang này gồm các thông tin về sản phẩm hướng tới đông đảo bạn đọc và có thể có những thông tin sản phẩm không có hiệu lực tại quốc gia của bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi truy cập thông tin nào vi phạm quy định, quy trình pháp lý, đăng ký và sử dụng tại quốc gia của bạn.

Liên hệToàn cầulinkedinfacebooktwitterinstagramyoutubeTổng quan về RocheNgành Dược phẩmNgành Chẩn đoánTruyền thôngBài viếtChính sách Quyền riêng tưTuyên bố pháp lýChính sách Cookie