Chương trình Sinh hoạt Khoa học và Tập huấn Hóa sinh Lâm sàng của Roche Việt Nam và sứ mệnh nâng cao chất lượng xét nghiệm trên cả nước.

Chẩn đoán đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong chăm sóc sức khỏe, từ sàng lọc, chẩn đoán, tiên lượng tới theo dõi điều trị bệnh. Thông tin chẩn đoán có chất lượng là điều vô cùng quan trọng đối với các quyết định khám chữa bệnh.

Bên cạnh sứ vụ mang đến những giải pháp chẩn đoán tiên tiến, hỗ trợ chẩn đoán và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, Roche Việt Nam luôn đồng hành cùng ngành y tế trong việc nâng cao chất lượng phòng xét nghiệm một cách tổng thể thông qua nhiều chương trình khoa học thường niên, trong đó phải kể đến Chương trình Sinh hoạt Khoa học và Tập huấn Hóa sinh Lâm sàng (CPC).

Tìm hiểu thêm

Tin tức của Tập đoànSự kiện của Tập đoàn

Công ty TNHH Roche Việt Nam
Số ĐKKD: 0310805269 - Ngày cấp: 09/04/2011, được sửa đổi lần thứ 8, ngày 14/01/2020
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 27, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]

Trang này gồm các thông tin về sản phẩm hướng tới đông đảo bạn đọc và có thể có những thông tin sản phẩm không có hiệu lực tại quốc gia của bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi truy cập thông tin nào vi phạm quy định, quy trình pháp lý, đăng ký và sử dụng tại quốc gia của bạn.

Liên hệToàn cầulinkedinfacebooktwitterinstagramyoutubeTổng quan về RocheNgành Dược phẩmNgành Chẩn đoánTruyền thôngBài viếtChính sách Quyền riêng tưTuyên bố pháp lýChính sách Cookie