Chương trình Sinh hoạt Khoa học và Tập huấn Hóa sinh Lâm sàng của Roche Việt Nam và sứ mệnh nâng cao chất lượng xét nghiệm trên cả nước.

Chẩn đoán đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong chăm sóc sức khỏe, từ sàng lọc, chẩn đoán, tiên lượng tới theo dõi điều trị bệnh. Thông tin chẩn đoán có chất lượng là điều vô cùng quan trọng đối với các quyết định khám chữa bệnh.

Bên cạnh sứ vụ mang đến những giải pháp chẩn đoán tiên tiến, hỗ trợ chẩn đoán và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, Roche Việt Nam luôn đồng hành cùng ngành y tế trong việc nâng cao chất lượng phòng xét nghiệm một cách tổng thể thông qua nhiều chương trình khoa học thường niên, trong đó phải kể đến Chương trình Sinh hoạt Khoa học và Tập huấn Hóa sinh Lâm sàng (CPC).

CPC là sự kiện thường niên được Roche Việt Nam tổ chức nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ chuyên viên xét nghiệm tại Việt Nam.
Gần 5.000 nhân viên y tế trên cả nước đã tham dự và được đào tạo tại các chương trình CPC trong 10 năm qua
Phát biểu tại CPC 10, năm 2018, DS.CKI. Nguyễn Thanh Tòng nhận định giá trị CPC đem lại cho sự phát triển ngành Hóa sinh Lâm sàng Việt Nam.
Việc tiếp cận các chủ đề mang tính ứng dụng cao tại CPC giúp khắc phục được những rủi ro trong chẩn đoán, xét nghiệm, nâng cao tay nghề và kiến thức của các chuyên viên, định hướng tiêu chẩn hóa phòng xét nghiệm đã và đang góp phần mang đến bước tiến đáng kể cho ngành Hóa sinh Lâm sàng Việt Nam và trong việc chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam.
DS.CKI.Nguyễn Thanh Tòng
Chủ tịch Hội Hoa Sinh Y học Tp. HCM
Đồng hành cùng CPC qua 10 lần tổ chức, PGS.TS.BS. Hoàng Thị Bích Ngọc đánh giá mức độ cần thiết của việc cải thiện kết quả xét nghiệm trong khám chữa bệnh nói chung, và sự đóng góp của CPC vào mục tiêu trên nói riêng.
70% quyết định y khoa được đưa ra dựa vào kết quả xét nghiệm. Việc nhân viên y tế thường xuyên được cập nhật kiến thức, kỹ thuật mới là hết sức cần thiết. Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của Roche Diagnostics Việt Nam, các cá nhân và tổ chức y khoa đã đồng hành cùng chương trình CPC trong suốt thời gian qua.
PGS.TS.BS Hoàng Thị Bích Ngọc
Chủ tịch Hội Hóa sinh Việt Nam
Đánh giá của chuyên gia nước ngoài về ý nghĩa CPC đem lại.
Chương trình CPC thật sự quan trọng và cần thiết để nâng cao tiêu chuẩn phòng xét nghiệm tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng được những thách thức của tương lai mang tính toàn cầu hóa.
PGS.TS.Ronda Greaves
Giảng viên Cao cấp, Khoa Hóa sinh Lâm sàng Đại học RMIT Úc
PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Băng Sương nhấn mạnh giá trị kết nối mạng lưới chuyên viên xét nghiệm trong và ngoài nước tại những sự kiện chuyên ngành như CPC.
Chương trình Tập huấn Hóa sinh Lâm sàng & Kỹ thuật Y học CPC không chỉ giúp cập nhật kiến thức mới, mà còn là cơ hội để học tập, chia sẻ về lĩnh vực xét nghiệm giữa các chuyên gia trong và ngoài nước.
PGS.TS.BS Nguyễn Thị Băng Sương
Trưởng khoa Xét nghiệm Bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM
Ông Rod Ward, Tổng Giám đốc Roche Diagnostics Việt Nam chia sẻ về sứ mệnh và tâm huyết của Roche thông qua sự kiện CPC.
Tại Roche, chúng tôi không chỉ quan tâm đến chất lượng của các thiết bị, giải pháp và dịch vụ, mà còn coi trọng tầm quan trọng của việc tiếp cận chất lượng phòng xét nghiệm một cách tổng thể. Thông qua CPC, cùng các đối tác, chúng tôi đã đào tạo khoảng 5.000 chuyên viên xét nghiệm trên toàn quốc, hỗ trợ nâng cao năng lực chuyên môn để thực hiện những chẩn đoán chất lượng cho các quyết định lâm sàng đúng đắn, vì sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người dân Viêt Nam.
Ông Rod Ward
Tổng Giám đốc, Roche Diagnostics Việt Nam
Tin tức & sự kiện
hiển thị tất cả
30 tháng sáu, 2018

Tìm hiểu thêm

please be aware that you are leaving this website.