Tháng hội họa đồng hành cùng bệnh nhân ung bướu

Trong tháng 10/2019, Roche Diagnostics Việt Nam đã phối hợp cùng Bệnh viện Ung Bướu Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lớp học vẽ cho hơn 80 bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện. Đây là hoạt động thường niên nằm trong chương trình Phát triển hội họa cho các em thiếu nhi đã được công ty thực hiện trong suốt 15 năm qua. Lớp học không chỉ là sân chơi bổ ích, khuyến khích tính sáng tạo mà còn đem đến cho các em tinh thần lạc quan, vui vẻ để việc điều trị được hiệu quả hơn.

Lớp học vẽ đã thu hút sự tham gia của hơn 80 bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện. Sau chương trình học, 97 tác phẩm đã được gửi về Ban tổ chức tham gia cuộc thi vẽ “ Thiên nhiên trong mắt em”. Trong buổi tổng kết ngày 31/10/2019, Ban tổ chức đã trao 13 giải Ấn tượng cho 13 “họa sĩ nhí” xuất sắc nhất và 60 giải Sắc màu cho 60 “họa sĩ nhí” tài năng. Những tác phẩm tiêu biểu của “các họa sĩ nhí” sẽ được trưng bày trong khuôn viên mới của Bệnh viện Ung Bướu Thành phố Hồ Chí Minh.

Xuyên suốt các lớp học, những câu chuyện với chủ đề 4 mùa Xuân-Hạ-Thu-Đông được kể lại một cách sinh động, hấp dẫn nhằm kích thích trí tưởng tượng của các bé. Từ đó, giáo viên sẽ khuyến khích các em vẽ tranh bằng sự cảm nhận và lăng kính của riêng mình.

Bà Nguyễn Hồng Diễm, Trưởng phòng CTXH bệnh Viện Ung Bướu TP.HCM chia sẻ “Bên cạnh việc tận tâm điều trị, chăm sóc bệnh nhi, bệnh viện cũng rất quan tâm đến các hoạt động hỗ trợ tinh thần cho các em. Đây là dự án vô cùng ý nghĩa, không chỉ tạo cho các em không gian thỏa sức sáng tạo nghệ thuật mà còn là nguồn năng lượng tích cực giúp các em lạc quan hơn trong quá trình điều trị. Chúng tôi hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều sân chơi vui vẻ, bổ ích như thế này cho các bệnh nhi.”

Tìm hiểu thêm

Tin tức của Tập đoànSự kiện của Tập đoàn

Công ty TNHH Roche Việt Nam
Số ĐKKD: 0310805269 - Ngày cấp: 09/04/2011, được sửa đổi lần thứ 8, ngày 14/01/2020
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 27, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]

Trang này gồm các thông tin về sản phẩm hướng tới đông đảo bạn đọc và có thể có những thông tin sản phẩm không có hiệu lực tại quốc gia của bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi truy cập thông tin nào vi phạm quy định, quy trình pháp lý, đăng ký và sử dụng tại quốc gia của bạn.

Liên hệToàn cầulinkedinfacebooktwitterinstagramyoutubeTổng quan về RocheNgành Dược phẩmNgành Chẩn đoánTruyền thôngBài viếtChính sách Quyền riêng tưTuyên bố pháp lýChính sách Cookie