Atlas hành trình của chẩn đoán

Hiểu rõ hơn về giá trị của chẩn đoán

Dựa trên kiến thức hiện tại và kinh nghiệm cá nhân của những người có nguy cơ tiến triển bệnh hoặc đã được chẩn đoán mắc bệnh trước đó, cũng như ý kiến của những chuyên gia hàng đầu trong hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe, Roche đã xuất bản Atlas - Hành trình của chẩn đoán. Tài liệu này phác họa một bức tranh về tầm ảnh hưởng tích cực mà chẩn đoán mang lại cho hệ thống chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ trong việc mang lại kết quả tốt hơn cho bệnh nhân.

Với mục tiêu chung là thúc đẩy những đối thoại xung quanh giá trị thực của chẩn đoán và giải pháp tốt nhất để đảm bảo sự tiếp cận một cách công bằng đến chẩn đoán, Atlas - Hành trình của chẩn đoán, thông qua sáu phần, cung cấp các ví dụ thực tế về cách mà chẩn đoán có thể giúp cải thiện kết quả sức khỏe trên toàn cầu.

Nếu bạn muốn biết thêm về giá trị của chẩn đoán và những gì có thể làm để đảm bảo sự tiếp cận với giải pháp và công nghệ chẩn đoán để hỗ trợ các cơ sở y tế trong việc cứu sống bệnh nhân.

Từ sàng lọc dự phòng đến an toàn truyền máu và xét nghiệm di truyền, khám phá giá trị của chẩn đoán trong việc hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật và đảm bảo sức khỏe trong chăm sóc sức khỏe.

Sắp ra mắt

Mặc dù việc xây dựng một giải pháp chẩn đoán có thể phức tạp và liên quan đến các kỹ thuật viên phòng xét nghiệm hoặc các công cụ để xét nghiệm, nhưng điều này là cần thiết để đảm bảo điều trị bệnh tối ưu.

Sắp ra mắt

Xét nghiệm chẩn đoán cung cấp kiến ​​thức và thông tin hỗ trợ các bác sĩ lâm sàng chẩn đoán và xác định phương pháp điều trị, nhưng chúng cũng có thể giúp phòng ngừa các vấn đề sức khỏe trở nên tồi tệ hơn và giúp quản lý bệnh.

Sắp ra mắt

Việc xem xét lại cách thức vận hành của hệ thống y tế được đặt lên hàng đầu trong những điều cần thiết để cải tiến dịch vụ chăm sóc sức khỏe hôm nay. Chẩn đoán sẽ có vai trò như thế nào trong cải tiến ngành chăm sóc sức khỏe?

Sắp ra mắt

Hội đồng cố vấn của Roche (Advisory Council) đã phát triển một bản “Tuyên bố đồng thuận của chuyên gia” ghi lại Hành trình của chẩn đoán và khám phá về tương lai của ngành chẩn đoán.

Sắp ra mắt

Hành trình chẩn đoán của bạn có thể dừng lại ở đây và không được lặp lại cho đến lần khám định kỳ tiếp theo. Kiểm tra sức khỏe là một phần thiết yếu để giúp bạn có sức khỏe tốt khi xuất viện và xác định liệu bạn có các yếu tố nguy cơ bệnh mà bạn thậm chí có thể không nhận biết được.

Nhưng hành trình này cũng có thể dẫn đến việc phát hiện ra một nguy cơ bệnh sắp xảy ra - ví dụ, giai đoạn đầu của một căn bệnh đang phát triển. Điều này sẽ tiếp tục với các can thiệp chẩn đoán khác giúp phát hiện bệnh, sự tư vấn từ bác sĩ của bạn, lựa chọn, điều chỉnh và theo dõi phương pháp điều trị.

Hãy nhớ rằng bắt đầu điều trị sớm, khi bệnh chưa tiến triển hoặc chưa lan rộng khắp cơ thể, có thể ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống và thậm chí là khả năng sống còn của bạn.

Phần lớn các ca ung thư phổi đều được chẩn đoán khi bắt đầu xuất hiện các triệu chứng, có nghĩa là bệnh đã ở giai đoạn muộn. Tại Hoa Kỳ, bệnh nhân ung thư phổi được chẩn đoán ở giai đoạn muộn chỉ có 5% cơ hội sống sau 5 năm từ khi phát hiện, so với 56% khi bệnh chưa lan ra ngoài phổi. Một ví dụ khác là suy tim, xảy ra khi tim không bơm đủ lượng máu. Nếu không được chẩn đoán sớm, suy tim có thể dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng như các vấn đề về nhịp tim, tổn thương hoặc suy thận, tổn thương gan hoặc các vấn đề về van tim.

Nói cách khác, chẩn đoán sớm và bắt đầu điều trị sớm sẽ cứu được mạng sống!

Các bài viết khác

Đọc tất cả các bài viết

Công ty TNHH Roche Việt Nam
Số ĐKKD: 0310805269 - Ngày cấp: 09/04/2011, được sửa đổi lần thứ 8, ngày 14/01/2020
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 27, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]

Trang này gồm các thông tin về sản phẩm hướng tới đông đảo bạn đọc và có thể có những thông tin sản phẩm không có hiệu lực tại quốc gia của bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi truy cập thông tin nào vi phạm quy định, quy trình pháp lý, đăng ký và sử dụng tại quốc gia của bạn.

Liên hệToàn cầulinkedinfacebooktwitterinstagramyoutubeTổng quan về RocheNgành Dược phẩmNgành Chẩn đoánTruyền thôngBài viếtChính sách Quyền riêng tưTuyên bố pháp lýChính sách Cookie