Tổng quan về Roche

A pioneer in healthcare

Tiên phong trong lĩnh vực
chăm sóc sức khỏe

Từ khi công ty được thành lập vào năm 1896 tại Basel, Thụy Sĩ, chúng tôi đã cam kết luôn nỗ lực để cải thiện cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngày nay, Roche tạo ra các loại thuốc tiên tiến và các xét nghiệm chẩn đoán giúp hàng triệu bệnh nhân trên toàn cầu.
Xem thêm

The frontrunner in personalised healthcare

Tiên phong trong
cá thể hóa chăm sóc sức khỏe

Roche là một trong những công ty đầu tiên đưa các phương pháp điều trị nhắm trúng đích đến bệnh nhân. Với thế mạnh tổng hợp gồm dược phẩm và chẩn đoán, chúng tôi được trang bị tốt hơn bất kỳ công ty nào khác để thúc đẩy hơn nữa việc cá thể hóa chăm sóc sức khỏe. Hai phần ba dự án Nghiên cứu và Phát triển của chúng tôi đang được phát triển với chẩn đoán song hành.
Xem thêm

The world’s largest biotech company

Công ty công nghệ sinh học
lớn nhất thế giới

Chúng tôi là công ty số 1 thế giới về công nghệ sinh học với 17 loại dược phẩm sinh học trên thị trường. Hơn một nửa số hợp chất trong hệ thống sản phẩm của chúng tôi là dược phẩm sinh học, cho phép chúng tôi cung cấp các liệu pháp nhắm trúng đích tốt hơn.
Xem thêm

The global leader in cancer treatments

Dẫn đầu thế giới về điều trị ung thư

Chúng tôi đã đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và điều trị ung thư hơn 50 năm, với các loại thuốc điều trị ung thư vú, da, ruột kết, buồng trứng, phổi và nhiều loại bệnh ung thư khác.
Xem thêm

The leading provider of in vitro diagnostics

Nhà cung cấp hàng đầu về
chẩn đoán xét nghiệm
(in-vitro diagnostics)

Chúng tôi cung cấp cho các bác sĩ thông tin chuyên sâu để hướng dẫn các phương pháp điều trị và giải đáp được nhiều câu hỏi của bệnh nhân hơn bất kỳ công ty nào khác. Các xét nghiệm của chúng tôi cho phép các bệnh viện và phòng xét nghiệm cung cấp thông tin một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.
Xem thêm

A committed investor in innovation

Cam kết đầu tư cho sự đổi mới

Chúng tôi đầu tư khoảng 9 tỷ franc Thụy Sĩ vào Nghiên cứu và Phát triển mỗi năm vì sự đổi mới là yếu tố sống còn của chúng tôi. Đây là một trong những khoản đầu tư cho Nghiên cứu và Phát triển cao nhất trên thế giới trong tất cả các ngành.
Xem thêm

An extraordinary workplace

Nơi làm việc tuyệt vời

Chúng tôi có hơn 100.000 nhân viên làm việc cùng nhau trên hơn 100 quốc gia. Roche liên tục được xếp hạng là nhà tuyển dụng được nhân viên và nhiều học viện lựa chọn.
Xem thêm

A sustainable company

Một công ty bền vững

Trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn đạt được Chỉ số Bền vững Dow Jones, được công nhận là công ty dẫn đầu về tính bền vững trong ngành.
Xem thêm