VITAMIN HẠNH PHÚC

Hạnh phúc và lạc quan là những “vitamin” cần thiết cho một đời sống tinh thần lành mạnh - nền tảng quan trọng cho một cơ thể khoẻ mạnh, có khả năng thích ứng tốt trong mọi hoàn cảnh, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay. Giãn cách xã hội kéo dài đảo lộn nhiều hoạt động đời sống, ảnh hưởng tới sinh hoạt và tâm lý của nhiều gia đình và trẻ em, nhất là nhóm trẻ đặc biệt. Với mong muốn đồng hành cùng quý phụ huynh trong việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe tinh thần của trẻ đặc biệt trong thời gian này, Roche Việt Nam đã phối hợp cùng Doanh nghiệp Xã hội Tò He tổ chức khóa trải nghiệm nghệ thuật trực tuyến miễn phí mang tên “Vitamin Hạnh phúc - Cùng em điều chế những điều tích cực trong cuộc sống” dành cho đối tượng trẻ đặc biệt. Đây là sự kiện tiếp nối các chương trình hỗ trợ phát triển hội họa dành cho thiếu nhi mà Roche đã liên tục thực hiện trong suốt hơn 15 năm qua.

Khóa trải nghiệm gồm 08 buổi học trực tuyến trên nền tảng Zoom. Mỗi tuần học là mỗi chủ đề riêng biệt được thiết kế với mô hình 3H (Head - Hand - Heart) để phát triển về Kiến thức, Kỹ năng, Cảm xúc. Trẻ sẽ được khơi gợi, hướng dẫn để tự tin bộc lộ và sáng tạo theo khả năng và cá tính của mình.

Tìm hiểu thêm

Tin tức của Tập đoàn

Công ty TNHH Roche Việt Nam
Số ĐKKD: 0310805269 - Ngày cấp: 09/04/2011, được sửa đổi lần thứ 8, ngày 14/01/2020
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 27, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]

Trang này gồm các thông tin về sản phẩm hướng tới đông đảo bạn đọc và có thể có những thông tin sản phẩm không có hiệu lực tại quốc gia của bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi truy cập thông tin nào vi phạm quy định, quy trình pháp lý, đăng ký và sử dụng tại quốc gia của bạn.

Liên hệToàn cầulinkedinfacebooktwitterinstagramyoutubeTổng quan về RocheNgành Dược phẩmNgành Chẩn đoánTruyền thôngBài viếtChính sách Quyền riêng tưTuyên bố pháp lýChính sách Cookie