Ngành Chẩn đoán

Chuyển đổi cách thức phòng ngừa, chẩn đoán và theo dõi bệnh
Cho dù đó là bệnh ung thư, bệnh truyền nhiễm hay các mối đe dọa sức khỏe nghiêm trọng khác, thì nhiệm vụ tìm kiếm các giải pháp tốt hơn cho những thách thức lớn nhất của ngành chăm sóc sức khỏe đều bắt đầu từ chẩn đoán và phụ thuộc vào chẩn đoán.

Các giải pháp chẩn đoán tiên tiến cho phép các bác sĩ lâm sàng đưa ra các quyết định quan trọng cho bệnh nhân một cách sớm hơn, chính xác và tự tin hơn. Cải thiện việc ra quyết định không chỉ mang lại lợi ích cho cá nhân người bệnh mà còn cho toàn xã hội. Các hệ thống y tế - dưới áp lực ngày càng tăng trong việc kiểm soát chi phí - có thể tận dụng các nguồn lực hạn chế một cách hiệu quả hơn, đồng thời tăng khả năng tiếp cận và thúc đẩy kết quả tốt hơn.

Roche Diagnostics là một bộ phận của Roche. Chúng tôi phát triển và tích hợp các giải pháp chẩn đoán nhằm giải quyết những thách thức của ngày hôm nay và đón đầu nhu cầu của tương lai. Tại hơn 100 quốc gia, chúng tôi cung cấp các giải pháp chẩn đoán in-vitro toàn diện nhất, bao gồm các chẩn đoán sinh học phân tử, sinh hóa miễn dịch, giải phẫu bệnh, các xét nghiệm nhanh tại chỗ, tự xét nghiệm bởi bệnh nhân, giải trình tự gen thế hệ mới, phòng xét nghiệm tự động hóa, giải pháp công nghệ thông tin, và các giải pháp hỗ trợ ra quyết định.

Tìm hiểu thêm tại các trang sau để hiểu rõ hơn về chúng tôi và những gì chúng tôi làm!

Roche Diagnostics là nhà cung cấp các giải pháp chẩn đoán in-vitro (IVD) hàng đầu thế giới.
Các xét nghiệm IVD – xét nghiệm được thực hiện trong phòng xét nghiệm hoặc xét nghiệm nhanh tại chỗ dành cho bệnh nhân – là nguồn thông tin khách quan, quan trọng về tình trạng sức khỏe và bệnh. Bên cạnh đó, các nhà khoa học sử dụng sản phẩm nghiên cứu của ngành này để có thể hiểu biết rõ hơn về nguyên nhân gây ra bệnh và phát minh ra các phương pháp điều trị mới.
Roche Diagnostics phát triển và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chẩn đoán tiên tiến nhằm mang lại lợi ích đáng kể cho bệnh nhân và chuyên gia y tế, từ phát hiện sớm, ngăn ngừa bệnh cho đến chẩn đoán và theo dõi điều trị.

Có mặt tại Việt Nam trong hơn 2 thập kỷ qua, Roche Diagnostics luôn mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe tiên tiến, góp phần cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân trên khắp 63 tỉnh, thành Việt Nam.
Từ tháng 1 năm 2012, Roche Diagnostics bắt đầu mô hình kinh doanh với 100% vốn đầu tư nước ngoài và được biết đến dưới tên gọi Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Roche Việt Nam. Tiếp tục sứ mạng mang đến các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến và chất lượng cho bác sĩ, bệnh nhân trên khắp đất nước, Công ty TNHH Roche Việt Nam đã thành lập văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.
Roche Diagnostics phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ các bệnh viện, các phòng xét nghiệm y khoa, cho đến bác sĩ và bệnh nhân trên toàn quốc.

Thêm thông tin tại 

Môi trường làm việc tại Roche Việt Nam

Tại Roche Diagnostics, chúng tôi phát triển các xét nghiệm chẩn đoán, máy xét nghiệm và các giải pháp kỹ thuật số giúp thay đổi tích cực việc chăm sóc sức khỏe cho người dân trên toàn cầu.

Truy cập vào từng mục để tìm hiểu thêm về sự đóng góp của chúng tôi trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là khám phá, phát triển và sản xuất các xét nghiệm in-vitro để chẩn đoán các loại bệnh khác nhau bao gồm ung thư, đái tháo đường, COVID-19, viêm gan, vi-rút HPV và nhiều bệnh khác. Chẩn đoán in-vitro, hoặc IVD, là các thiết bị y tế phân tích mẫu được lấy từ cơ thể con người, như mẫu máu, mẫu mô hoặc nước tiểu, sử dụng nhiều công nghệ khác nhau.

Các mẫu được phân tích trực tiếp tại phòng khám hoặc trong phòng xét nghiệm, nơi chúng tôi cung cấp máy và các xét nghiệm của mình.

Hầu hết các xét nghiệm in-vitro của chúng tôi chạy trên các máy xét nghiệm do chúng tôi tự phát triển và sản xuất hoặc cùng với các đối tác. Chúng tôi cũng cung cấp các máy xét nghiệm nhỏ được sử dụng để phân tích mẫu máu hoặc mẫu nước tiểu của bệnh nhân. Bạn có thể tìm thấy những máy này tại các phòng mạch tư hoặc phòng khám y khoa. Có một số máy là các mô-đun phân tích lớn, kích thước bằng một xe ô tô nhỏ, có thể được tích hợp với nhau để cung cấp giải pháp chẩn đoán sinh học phân tử liền mạch cho các phòng xét nghiệm trung tâm. Các hệ thống này cho phép phân tích một lúc hàng trăm mẫu, và cho nhiều loại bệnh khác nhau.

Hệ thống máy trong phòng xét nghiệm hoạt động với các công nghệ tiên tiến và tinh vi như ở những chiếc máy bay hiện đại. Các máy xét nghiệm này hoàn toàn tự động, cho phép phân tích một lượng lớn mẫu trong thời gian ngắn. Ngoài ra, công nghệ tự động hóa tiên tiến giúp giảm sai sót, mang lại lợi ích cho bệnh nhân. Vì vậy, phòng xét nghiệm có khả năng cho kết quả bệnh nhân với chất lượng cao một cách hiệu quả.

Việc số hóa hệ thống chăm sóc sức khỏe mở ra một loạt các khả năng mới giúp cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe và làm cho các dịch vụ trở nên phổ thông hơn. Tại Roche, chúng tôi đã phát triển một danh mục giải pháp kỹ thuật số đa dạng cho bác sĩ và bệnh nhân.

Đối với các phòng xét nghiệm, chúng tôi cung cấp phần mềm hỗ trợ các chuyên gia trong công việc chẩn đoán, chẳng hạn như hỗ trợ các nhà giải phẫu bệnh trong việc biện luận các mẫu mô dựa trên trí tuệ nhân tạo (A.I). Những công cụ này không thay thế các bác sĩ giải phẫu bệnh, chúng giúp công việc chẩn đoán trở nên hiệu quả và tự tin hơn. Chúng tôi cũng phát triển các giải pháp tự động hóa và kết nối tất cả các khu vực làm việc và thiết bị trong phòng xét nghiệm. Điều này tạo ra hiệu quả cao hơn và ít bị sai sót hơn trong phòng xét nghiệm. Bệnh nhân được hưởng lợi thông qua các kết quả có chất lượng cao của phòng xét nghiệm.

Ngoài danh mục đa dạng các xét nghiệm chẩn đoán hỗ trợ quyết định của các bác sĩ, chúng tôi cũng hỗ trợ họ đưa ra quyết định lâm sàng: sử dụng dữ liệu cá nhân bệnh nhân và thông tin y khoa mới nhất, các thuật toán và trí tuệ nhân tạo (A.I) đề xuất các lựa chọn điều trị. Điều này hỗ trợ các bác sĩ lâm sàng trong việc lựa chọn phương pháp điều trị tối ưu cho từng bệnh nhân dựa trên lượng lớn dữ liệu sẵn có.

Đối với bệnh nhân, chúng tôi chủ yếu cung cấp các giải pháp chẩn đoán kỹ thuật số để họ tự theo dõi. Ví dụ, đối với những người mắc bệnh đái tháo đường, một ứng dụng trên điện thoại thông minh sẽ giúp họ kiểm soát bệnh của mình. Chúng tôi cũng đang phát triển các công cụ để cung cấp kết quả xét nghiệm nhanh chóng đến điện thoại thông minh của bệnh nhân ở những nơi có nguồn lực hạn chế.

Các bài viết khác

Đọc tất cả các bài viết

Tìm hiểu thêm

Theo đuổi sứ mệnh loại bỏ ung thư, từng loại ung thư tại mỗi thời điểmCác sản phẩm và dịch vụ của Roche Diagnostics

Công ty TNHH Roche Việt Nam
Số ĐKKD: 0310805269 - Ngày cấp: 09/04/2011, được sửa đổi lần thứ 8, ngày 14/01/2020
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 27, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]

Trang này gồm các thông tin về sản phẩm hướng tới đông đảo bạn đọc và có thể có những thông tin sản phẩm không có hiệu lực tại quốc gia của bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi truy cập thông tin nào vi phạm quy định, quy trình pháp lý, đăng ký và sử dụng tại quốc gia của bạn.

Liên hệToàn cầulinkedinfacebooktwitterinstagramyoutubeTổng quan về RocheNgành Dược phẩmNgành Chẩn đoánTruyền thôngBài viếtChính sách Quyền riêng tưTuyên bố pháp lýChính sách Cookie