Bộ quy tắc ứng xử

Định nghĩa cách chúng tôi kinh doanh - mọi lúc, mọi nơi
Bộ Quy tắc Ứng xử của Tập đoàn Roche thể hiện những kỳ vọng của Roche, ở vai trò là một tổ chức sử dụng lao động dành cho nhân viên và đưa ra các tiêu chuẩn về hành vi kinh doanh áp dụng trong toàn bộ Tập đoàn Roche.

Tất cả nhân viên và tất cả những người khác đại diện Roche phải tuân thủ Bộ Quy tắc Ứng xử của Tập đoàn Roche, bất kể vị trí và tính chất công việc của họ. Ngoài ra, tuân theo nguyên tắc “Một cách tiếp cận chung của Roche”, các tiêu chuẩn đưa ra có tính ràng buộc như nhau đối với Bộ phận Chức năng của Tập đoàn, Bộ phận Dược phẩm và Chẩn đoán.

Bộ quy tắc Ứng xử của Tập đoàn Roche được xây dựng dựa trên các Giá trị của Roche. Bộ quy tắc bao gồm hướng dẫn trong các lĩnh vực sản phẩm và dịch vụ, tính chính trực của cá nhân, tính chính trực của công ty, việc thuê lao động, tài sản công ty, kinh doanh có trách nhiệm và quản lý tuân thủ toàn diện. Bộ quy tắc cũng cung cấp các câu hỏi và câu trả lời, ví dụ và thông tin về nơi để tìm thêm hướng dẫn chi tiết hơn về các chủ đề khác nhau.

Roche là thành viên của nhiều hiệp hội dược phẩm và chẩn đoán/ thiết bị y tế và tuân thủ các Bộ quy tắc ứng xử tự điều chỉnh, bao gồm IFPMA, EFPIA, MedTech Europe, APACMed, MecoMed. Cũng ở cấp địa phương, các Chi nhánh của Roche thường là thành viên của các hiệp hội địa phương, chẳng hạn như Liên minh dược, ngành khoa học, Advamed US, Advamed China.

Bất kỳ ai nhận thấy có sự vi phạm tiềm ẩn các Quy tắc Ứng xử của Tập đoàn Roche đều có thể và nên thông báo cho người quản lý trực tiếp, người giám sát của họ hoặc cho Giám đốc Tuân thủ địa phương hoặc Giám đốc Tuân thủ Toàn cầu (Pascale Schmidt, số điện thoại trực tiếp: +41 61 688 48 90).

Nhân viên Roche cũng có thể sử dụng các kênh báo cáo sau:

  • Đường dây Trợ giúp & Tư vấn về Quy tắc Ứng xử của Tập đoàn Roche trong trường hợp có câu hỏi hoặc sự không chắc chắn về tuân thủ

  • Đường dây Speak Up của Tập đoàn Roche để báo cáo một cách thiện chí về một vi phạm đáng ngờ, trong trường hợp một người mà họ tin rằng đã làm, đang làm hoặc có thể sắp làm điều gì đó vi phạm Quy tắc Ứng xử của Tập đoàn Roche. Ra mắt vào năm 2009, hệ thống này bao gồm trang điện tử và dịch vụ qua điện thoại cho phép nhân viên báo cáo các mối quan tâm về tuân thủ một cách bí mật và ẩn danh. Đường dây SpeakUp hoạt động tại 103 quốc gia với 53 ngôn ngữ, cung cấp dịch vụ cho hơn 80.000 nhân viên. Tất cả các báo cáo sẽ được coi là bí mật và các nhân viên báo cáo sẽ không bị công ty phạt vì làm như vậy, tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa sẽ không có sự truy tố nếu có sự vi phạm pháp luật.

Roche xem xét tất cả các báo cáo không tuân thủ một cách nghiêm túc và cam kết đầy đủ việc điều tra hiệu quả và kịp thời, để đánh giá sự việc và nếu cần, thực hiện các biện pháp khắc phục và xử phạt thích hợp.

Hệ thống Báo cáo Sự cố về Đạo đức Kinh doanh (BEIR) của chúng tôi cho phép Quản lý cao nhất, Giám đốc Tuân thủ và Giám đốc Điều hành Tư vấn Rủi ro và Kiểm toán của Tập đoàn nắm bắt, theo dõi và giám sát các vi phạm bị cáo buộc, từ các báo cáo ban đầu cho đến khi giải quyết.

Vào năm 2020, chúng tôi đã nhận được 646 báo cáo liên quan đến các cáo buộc vi phạm Quy tắc Ứng xử. Phần lớn các báo cáo liên quan đến các trường hợp liêm chính cá nhân, chẳng hạn như gian lận chi phí, xung đột lợi ích, lạm dụng tài sản của công ty, quấy rối và phân biệt đối xử. Trong tổng số 646 vụ, 214 vụ không có căn cứ, 263 vụ có cơ sở và 169 vụ đang được điều tra. Số lượng các cáo buộc vô căn cứ được dựa trên yêu cầu của nội bộ, đó là các cáo buộc cần được báo cáo ngay lập tức trong hệ thống BEIR, nếu và khi ban giám đốc nhận được thông tin về cáo buộc này.

Vì hành vi phi đạo đức, 178 hợp đồng lao động và 5 thỏa thuận với các đối tác kinh doanh đã bị chấm dứt. Các biện pháp trừng phạt khác đối với hành vi phi đạo đức của nhân viên bao gồm thư cảnh cáo, giảm tiền thưởng và hạ cấp vị trí. Các biện pháp điều chỉnh thích hợp cũng được thực hiện, như huấn luyện và đào tạo.

Bộ Quy tắc Ứng xử

Đặt ra các tiêu chuẩn cho hành vi kinh doanh áp dụng trong toàn Tập đoàn Roche.

Tải về

Bộ quy tắc ứng xử của Tập đoàn Roche

Tìm hiểu thêm

Bộ Quy tắc Ứng xử

Công ty TNHH Roche Việt Nam
Số ĐKKD: 0310805269 - Ngày cấp: 09/04/2011, được sửa đổi lần thứ 8, ngày 14/01/2020
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 27, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]

Trang này gồm các thông tin về sản phẩm hướng tới đông đảo bạn đọc và có thể có những thông tin sản phẩm không có hiệu lực tại quốc gia của bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi truy cập thông tin nào vi phạm quy định, quy trình pháp lý, đăng ký và sử dụng tại quốc gia của bạn.

Liên hệToàn cầulinkedinfacebooktwitterinstagramyoutubeTổng quan về RocheNgành Dược phẩmNgành Chẩn đoánTruyền thôngBài viếtChính sách Quyền riêng tưTuyên bố pháp lýChính sách Cookie