Roche chung tay mang trung thu yêu thương tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, Roche Việt Nam đã kết hợp cùng CLB Tình nguyện Đom Đóm Đêm, trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức chương trình “Trung thu Yêu thương” nhằm đem đến một trung thu ấm áp, đầy ắp tiếng cười cho các em học sinh tại xã Tân Long, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp.

Theo đó, 200 chiếc lồng đèn đã được trao tặng cho các em nhỏ. Hơn 50 nhân viên Roche Việt Nam đã dành thời gian để cắt dán và hoàn thiện những chiếc lồng đèn xinh xắn đủ màu sắc với trọn vẹn tấm lòng và sự yêu thương.
Nhân viên Roche gửi gắm yêu thương tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn qua những chiếc lồng đèn

Nhân dịp này, Roche tặng Trường tiểu học Tân Long ở địa phương 5 máy lọc nước, mang lại nguồn nước sạch an toàn cho hơn 400 em học sinh đang học tại 2 cơ sở của trường.

Với những hành động hết sức thiết thực, mang đậm giá trị nhân văn này, Roche Việt Nam đã góp phần tạo nên một “mùa trăng” lung linh sắc màu, ấm áp và đáng nhớ cho các em nhỏ ở vùng quê Đồng Tháp.

Tìm hiểu thêm

Tin tức của Tập đoànSự kiện của Tập đoàn

Công ty TNHH Roche Việt Nam
Số ĐKKD: 0310805269 - Ngày cấp: 09/04/2011, được sửa đổi lần thứ 8, ngày 14/01/2020
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 27, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]

Trang này gồm các thông tin về sản phẩm hướng tới đông đảo bạn đọc và có thể có những thông tin sản phẩm không có hiệu lực tại quốc gia của bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi truy cập thông tin nào vi phạm quy định, quy trình pháp lý, đăng ký và sử dụng tại quốc gia của bạn.

Liên hệToàn cầulinkedinfacebooktwitterinstagramyoutubeTổng quan về RocheNgành Dược phẩmNgành Chẩn đoánTruyền thôngBài viếtChính sách Quyền riêng tưTuyên bố pháp lýChính sách Cookie