Từ sàng lọc và theo dõi đến chẩn đoán và tiên lượng

Chẩn đoán y khoa sớm chủ yếu dựa vào các dấu hiệu và triệu chứng lâm sàng, nhưng trong những thập kỷ qua, y học đã có những cải tiến đáng kể.

Xét nghiệm chẩn đoán đã trở nên không thể thiếu để phát hiện và theo dõi bệnh, dự đoán đáp ứng điều trị, sàng lọc và phòng bệnh.

Để hiểu được cơ thể tuyệt vời của chúng ta và tìm ra được cách chăm sóc tốt nhất có thể, các chuyên gia y tế dựa trên nhiều công cụ chẩn đoán để thu thập thông tin sức khỏe quan trọng và thấu hiểu từng cá thể.

Chúng tôi làm việc với tất cả các chuyên khoa điều trị để hỗ trợ các nhu cầu thực tế của con người, cộng đồng và hệ thống y tế. Bằng cách xem xét bức tranh toàn cầu của ngành chăm sóc sức khỏe, chúng tôi đã xác định được 4 lĩnh vực bệnh học gây ra gánh nặng mà chúng tôi tin rằng sẽ cần phải chú trọng hơn để đáp ứng nhu cầu y tế cao. Các nhóm bệnh ngoài việc ảnh hưởng đến cá thể, còn tác động đến những người thân xung quanh, doanh nghiệp, hệ thống y tế và toàn bộ nền kinh tế.

Các lĩnh vực trọng tâm của chúng tôi

Ung thư

Từ sàng lọc ban đầu đến chẩn đoán, giám sát điều trị và theo dõi chăm sóc, xét nghiệm chẩn đoán giúp đưa ra thông tin cho các quyết định quan trọng ở từng giai đoạn trong hành trình của một bệnh nhân ung thư.

Bệnh truyền nhi��ễm

Để chống lại các bệnh truyền nhiễm phổ biến và gây tác động nặng nề trên thế giới, như HIV và COVID-19, các chiến lược, giải pháp và các hệ thống xét nghiệm đáng tin cậy là rất quan trọng.

Bệnh tim mạch chuyển hóa

Dù xác định sớm các chỉ dấu để phát hiện bệnh hay cung cấp thông tin quan trọng cứu sống bệnh nhân trong trường hợp khẩn cấp, các công cụ chẩn đoán có thể giúp bác sĩ bảo vệ và cải thiện chất lượng sống của bệnh nhân.

Bệnh thuộc hệ thần kinh trung ương

Chúng tôi đang đầu tư rất nhiều vào các chiến lược tiên tiến để giúp bảo vệ và bảo toàn sức khỏe tinh thần, chất lượng cuộc sống và bản sắc riêng của mỗi người.

Published undefined

Tìm hiểu thêm

Các bài viết khác

Đọc tất cả các bài viết

please be aware that you are leaving this website.