Giải phápLĩnh vực trọng tâm

Huyết học

Huyết học là một lĩnh vực y học phức tạp và nhiều thách thức. Tại Roche, việc tìm ra các giải pháp tiên tiến cho bệnh nhân mắc các bệnh về máu không chỉ là ưu tiên hàng đầu mà còn là hoạt động trọng tâm của chúng tôi.

Thách thức

Huyết học là lĩnh vực bao gồm tất cả các bệnh từ ung thư máu đến các rối loạn chảy máu như bệnh máu khó đông và các bệnh liên quan đến hệ thống bổ thể như bệnh tiểu huyết sắc tố kịch phát về đêm. Mặc dù bản chất có thể rất đa dạng, điểm chung của các bệnh này là mức độ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng và khả năng sống của người bệnh. Chỉ riêng ung thư máu đã là nguyên nhân phổ biến thứ 4 trong các trường hợp tử vong liên quan đến ung thư trên toàn thế giới; ba loại ung thư máu phổ biến nhất là đa u tủy xương, ung thư bạch cầu và u lympho.

Mặc dù các đã có những tiến bộ đáng kể trong những năm gần đây, nhiều bệnh nhân vẫn còn gặp hạn chế về các lựa chọn điều trị dành cho họ. Nhằm giải quyết những thách thức này, chúng tôi đã hợp tác với các viện nghiên cứu chuyên môn, các cơ quan nhà nước và các công ty khác, với mong muốn xác định các xu hướng hoặc thông tin chuyên sâu từ một lượng lớn các dữ liệu lâm sàng của các bệnh máu, từ đó có thể mang lại những tiến bộ trong tương lai

Trọng tâm

Cam kết của chúng tôi không chỉ đơn giản là tiếp tục phát triển các liệu pháp điều trị mới mà còn mở rộng vai trò của chúng tôi trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Chúng tôi không ngừng khám phá những cách tốt nhất để mang lại cải tiến cho bệnh nhân nhanh nhất và hiệu quả nhất, bao gồm việc phát triển và cải thiện cách thiết kế các thử nghiệm lâm sàng và quản lý các liệu pháp điều trị. Chúng tôi cũng nỗ lực không ngừng để tìm kiếm các biện pháp mới để đo lường hiệu quả điều trị thông qua việc sử dụng các tiêu chí đánh giá lâm sàng thay thế.

Chúng tôi tiếp tục đầu tư vào các lựa chọn điều trị mới cho những người mắc các bệnh về máu, trong lúc đội ngũ của chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến những thay đổi mang tính chuyển biến cho bệnh nhân và các bác sĩ điều trị của họ.

M-VN-00002490

Lĩnh vực trọng tâm khác

Xem tất cả lĩnh vực trọng tâm

Công ty TNHH Roche Việt Nam
Số ĐKKD: 0310805269 - Ngày cấp: 09/04/2011, được sửa đổi lần thứ 8, ngày 14/01/2020
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 27, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]

Trang này gồm các thông tin về sản phẩm hướng tới đông đảo bạn đọc và có thể có những thông tin sản phẩm không có hiệu lực tại quốc gia của bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi truy cập thông tin nào vi phạm quy định, quy trình pháp lý, đăng ký và sử dụng tại quốc gia của bạn.

Liên hệToàn cầulinkedinfacebooktwitterinstagramyoutubeTổng quan về RocheNgành Dược phẩmNgành Chẩn đoánTruyền thôngBài viếtChính sách Quyền riêng tưTuyên bố pháp lýChính sách Cookie