Giải phápLĩnh vực trọng tâm

Nhãn khoa

Chúng tôi tập trung vào các phương pháp điều trị tiên phong giúp ngăn ngừa tình trạng mất thị lực, nỗ lực khám phá và phát triển các giải pháp sáng tạo đổi mới, hướng tới định nghĩa lại tiêu chuẩn điều trị cho những người đang phải sống với tình trạng suy giảm thị lực.

Thách thức

Hiện tại trên toàn cầu có hơn 1 tỷ người chung sống với suy giảm thị lực trên toàn thế giới, là tình trạng vốn đã có thể được ngăn ngừa hoặc được chú tâm hơn. Hàng triệu người chung sống với các bệnh lý về mắt có thể gia tăng rủi ro mất thị lực. Suy giảm thị lực có thể ảnh hưởng nặng nề đến những người mắc bệnh, bao gồm cả bệnh nhân và những người chăm sóc cho họ.

Cùng với các phương pháp tiếp cận mới về chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt đang được phát triển, đây cũng là thách thức y tế toàn cầu mà đội ngũ chúng tôi tại Roche cam kết sát cánh với cộng đồng những người bị suy giảm thị lực để tìm ra giải pháp.

Trọng tâm

Đội ngũ của chúng tôi được thành lập từ các bác sĩ nhãn khoa, bác sĩ phẫu thuật mắt và bác sĩ chuyên khoa võng mạc giàu kinh nghiệm, những người áp dụng kiến thức chuyên sâu thực tế của họ vào công việc hàng ngày tại Roche. Chúng tôi đang cải tiến để cải thiện việc chẩn đoán và thay đổi trải nghiệm của người bệnh và kết quả điều trị bằng cách tìm hiểu cơ chế sinh học của các tình trạng bệnh lý về mắt và ý nghĩa thực tế đối với những người đang chung sống với tình trạng mất thị lực.

Chúng tôi phối hợp với các nhà nghiên cứu, bác sĩ lâm sàng và nhóm bệnh nhân đến từ cộng đồng suy giảm thị lực để đảm bảo rằng chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu của những người bị mất thị lực, từ đó chúng tôi có thể nỗ lực đáp ứng các nhu cầu này thông qua cách tiếp cận đổi mới, chương trình thử nghiệm lâm sàng cùng các phương thuốc và công nghệ đang được phát triển của chúng tôi.

Điều này có nghĩa là kiểm tra các nguồn phân tích và dữ liệu mới như dữ liệu đời thực, thử nghiệm các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo và máy học. Quan trọng hơn, chúng tôi đang phát triển các giải pháp sức khỏe số hóa để có thể hỗ trợ phát hiện và theo dõi tiến triển bệnh tốt hơn và tiên phong đi đầu trong các lựa chọn điều trị mới như liệu pháp gen, để mang lại phương pháp tiếp cận cá thể hóa cho các vấn đề về mắt.

Tài liệu tham khảo

1. Word Health Organization. Blindness and vision impairment. [Internet; trích dẫn vào tháng 9 năm 2021]. Truy cập tại: https://www.who.int/news-room/fact-sheets/d etail/blindness-and-visual-impairment

2. Flaxman SR, Bourne RRA, Resnikoff S, et al. Global causes of blindness and distance vision impairment 1990-2020: a systematic review and meta-analysis. Lancet Glob Health. 2017; 5:1221-1234

M-VN-00002490

Lĩnh vực trọng tâm khác

Xem tất cả lĩnh vực trọng tâm

Công ty TNHH Roche Việt Nam
Số ĐKKD: 0310805269 - Ngày cấp: 09/04/2011, được sửa đổi lần thứ 8, ngày 14/01/2020
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 27, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]

Trang này gồm các thông tin về sản phẩm hướng tới đông đảo bạn đọc và có thể có những thông tin sản phẩm không có hiệu lực tại quốc gia của bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi truy cập thông tin nào vi phạm quy định, quy trình pháp lý, đăng ký và sử dụng tại quốc gia của bạn.

Liên hệToàn cầulinkedinfacebooktwitterinstagramyoutubeTổng quan về RocheNgành Dược phẩmNgành Chẩn đoánTruyền thôngBài viếtChính sách Quyền riêng tưTuyên bố pháp lýChính sách Cookie