Trong hầu hết các gia đình, phụ nữ là người chăm sóc chính đồng thời là người đưa ra quyết định chính về chăm sóc y tế cho bản thân và gia đình họ. Thông thường, phụ nữ chính là người chăm sóc sức khỏe chính của gia đình, đưa ra đến 90% các quyết định về chăm sóc y tế, đồng thời họ cũng là người chăm sóc trong cộng đồng với hơn 70% nhân viên y tế là nữ giới. Tuy nhiên, phụ nữ cũng chính là đối tượng chịu nhiều khoảng cách nhất trong tiếp cận dịch vụ y tế. Do đó, phụ nữ cần được trang bị kiến thức cũng như công cụ đầy đủ để đáp ứng nhiều vai trò khác nhau, vừa là người ra quyết định, vừa là bệnh nhân. Nhưng hệ thống y tế trên toàn thế giới, dù tiên tiến thế nào đi nữa, cũng chưa đáp ứng được nhu cầu này của phụ nữ.

Mỗi người phụ nữ cần được trao quyền để có vai trò chủ động và được cung cấp đầy đủ thông tin về các quyết định chăm sóc y tế của riêng họ, từ phòng ngừa đến điều trị.

Mỗi người sẽ có các nhu cầu chăm sóc điều trị y tế khác nhau. Chúng tôi mong muốn mỗi một người phụ nữ sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc y tế phù hợp với bản thân của họ, dịch vụ này được điều chỉnh không chỉ phù hợp với đặc điểm lâm sàng mà còn phù hợp với nhu cầu cá nhân, ưu tiên cũng như cân nhắc về mặt xã hội.

Nhằm đảm bảo mang lại kết quả chăm sóc y tế lâu dài cho phụ nữ trên toàn thế giới, chúng tôi không ngừng nỗ lực đón đầu các thay đổi trên khắp thế giới về sức khỏe của phụ nữ ngoài các phương thuốc và chẩn đoán tiên tiến mà chúng tôi có thể cung cấp.

Cùng với chuyên môn về dược phẩm và chẩn đoán từ các thử nghiệm lâm sàng và dữ liệu thực tế, chúng tôi có thể chia sẻ kiến thức mà chúng tôi có được về các vấn đề Sức khỏe của phụ nữ, theo khu vực địa lý, tuổi tác, chủng tộc, kinh tế xã hội và nhiều hơn thế nữa để có thể điều chỉnh tiêu chuẩn chăm sóc cho phụ nữ trên thế giới.

Chúng tôi tin rằng để phát triển hệ thống y tế tốt hơn cho phụ nữ, việc trước tiên chúng ta cần làm đó là lắng nghe ý kiến của phụ nữ. Roche có thể hỗ trợ kết nối, thúc đẩy và khuyến khích phụ nữ, bác sĩ và toàn bộ đội ngũ chăm sóc sức khỏe của phụ nữ nói lên ý kiến để tăng cường nhận thức và mở ra các cuộc thảo luận về các chủ đề xoay quanh sức khỏe phụ nữ. Chúng tôi sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa các bên liên quan để định hình tương lai của sức khỏe phụ nữ và mang đến các giải pháp dài hạn và bền vững, cũng như cách tiếp cận chú trọng vào bệnh nhân cho đến phương pháp điều trị cho phụ nữ.

Chúng tôi không thể đơn độc trong hành trình chuyển đổi vì sức khỏe phụ nữ. Chúng tôi hợp tác với nhiều hiệp hội quốc gia và toàn cầu để hài hòa tiêu chuẩn chăm sóc và tiếp cận chăm sóc y tế; đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ thiết lập các mối quan hệ đối tác này trong trường hợp chưa được thiết lập.

Phụ nữ với vai trò đặc biệt là người chăm sóc chung của gia đình và cộng đồng; do đó việc thúc đẩy Sức khỏe phụ nữ phải là mục tiêu chung mà tất cả chúng ta cần hướng tới. Đồng hành cùng phụ nữ ngay hôm nay. Đồng hành cùng phụ nữ trong mọi giai đoạn cuộc đời.

M-VN-00002490

Tìm hiểu thêm về sàng lọc trước và xét nghiệm chẩn đoán cùng với vai trò của chẩn đoán trước khi thụ thai và mang thai.

Công ty TNHH Roche Việt Nam
Số ĐKKD: 0310805269 - Ngày cấp: 09/04/2011, được sửa đổi lần thứ 8, ngày 14/01/2020
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 27, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]

Trang này gồm các thông tin về sản phẩm hướng tới đông đảo bạn đọc và có thể có những thông tin sản phẩm không có hiệu lực tại quốc gia của bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi truy cập thông tin nào vi phạm quy định, quy trình pháp lý, đăng ký và sử dụng tại quốc gia của bạn.