Giải phápLĩnh vực trọng tâm

Khoa học thần kinh

Chúng tôi đang vượt qua những ranh giới của hiểu biết khoa học để đạt được những tiến bộ lâm sàng và giải quyết một số thách thức lớn nhất trong khoa học thần kinh hiện nay để tiếp tục duy trì những thành tựu làm nên danh tiếng của chúng tôi.

Thách thức

Có hàng trăm chứng rối loạn hệ thần kinh ảnh hưởng đến hàng triệu người trên khắp thế giới. Hầu hết ai trong chúng ta cũng biết một người bị các tình trạng liên quan đến thần kinh, tình trạng này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày. Các phương thuốc điều trị mới và xét nghiệm chẩn đoán của chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy ranh giới của khoa học để giúp các bệnh nhân trên toàn thế giới.

Các tình trạng rối loạn hệ thần kinh có thể tạo ra các rào cản ảnh hưởng đến khả năng tương tác, vận động, ghi nhớ và theo thời gian, tình trạng này có thể thay đổi hoặc lấy đi các khả năng định hình nên con người chúng ta. Hoặc trong các trường hợp tình trạng rối loạn ảnh hưởng đến trẻ em, thế hệ tương lai mai sau. Theo thời gian, gánh nặng về mặt thể chất, tinh thần và cảm xúc có thể trở nên quá sức chịu đựng. Tuy nhiên, những người mắc các triệu chứng rối loạn hệ thần kinh đã lựa chọn đối mặt với các thách thức này một cách can đảm và đầy quyết tâm.

Trọng tâm

Chúng tôi không ngừng theo đuổi những đột phá khoa học có thể thay đổi cuộc sống của những người đang mắc phải các căn bệnh hiểm nghèo và đe dọa đến tính mạng. Chúng tôi hợp tác với nhiều đơn vị nghiên cứu học thuật, nhà khoa học, đối tác trong ngành và những người tham gia nghiên cứu lâm sàng, đồng thời áp dụng khoa học để cải thiện cuộc sống của bệnh nhân.

Cùng với sự hỗ trợ của nhiều bên khác nhau, chúng tôi chịu trách nhiệm chung cho các cải tiến trong liệu pháp điều trị cho các bệnh được xem là khó điều trị nhất trong ngành trên toàn thế giới.

Các bệnh lý thần kinh từ lâu đã được xem là khó hiểu và khó điều trị nhất, tác động của các bệnh lý này đang tạo ra thách thức mới cho hệ thống y tế, kinh tế, nhiều bệnh nhân và gia đình trên khắp thế giới.

Tạo dữ liệu đóng vai trò thiết yếu trong việc cung cấp thông tin rõ ràng và có thể đo lường được về gánh nặng bệnh tật không chỉ trong phạm vi quốc gia mà còn trên toàn cầu. Đọc thêm về cách chúng tôi làm việc với các đối tác để tận dụng tối đa sức mạnh của dữ liệu để đón đầu các thay đổi tích cực và giải quyết các gánh nặng bệnh tật trong xã hội.

Khoa học thần kinh chính là nền tảng cho tương lai của chúng ta, nhưng chúng tôi không thể đơn độc trong hành trình này. Cùng với các đối tác của chúng tôi, cùng nhau, chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy ranh giới của khoa học để đạt được những tiến bộ lâm sàng và giải quyết một số thách thức lớn nhất trong khoa học thần kinh hiện nay. Hy vọng của chúng tôi là tạo ra tương lai mà các tình trạng rối loạn thần kinh không còn hạn chế tiềm năng của con người - để bảo tồn các giá trị của nhân loại.

Cùng với sự hỗ trợ của nhiều bên khác nhau, chúng tôi chịu trách nhiệm chung cho các cải tiến trong liệu pháp điều trị cho các bệnh được xem là khó điều trị nhất trong ngành trên toàn thế giới

M-VN-00002490

Tại Roche, hy vọng của chúng tôi là tạo ra tương lai mà các tình trạng rối loạn thần kinh không còn hạn chế tiềm năng của con người - để bảo tồn các giá trị của nhân loại.

Chẩn đoán các bệnh hệ thần kinh trung ương

Chúng tôi đang tập trung đầu tư vào việc tìm kiếm các chiến lược mới để bảo vệ sức khỏe tâm thần, chất lượng sống và đặc điểm nhận dạng riêng của mọi người.

Lĩnh vực trọng tâm khác

Xem tất cả lĩnh vực trọng tâm

Công ty TNHH Roche Việt Nam
Số ĐKKD: 0310805269 - Ngày cấp: 09/04/2011, được sửa đổi lần thứ 8, ngày 14/01/2020
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 27, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]

Trang này gồm các thông tin về sản phẩm hướng tới đông đảo bạn đọc và có thể có những thông tin sản phẩm không có hiệu lực tại quốc gia của bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi truy cập thông tin nào vi phạm quy định, quy trình pháp lý, đăng ký và sử dụng tại quốc gia của bạn.

Liên hệToàn cầulinkedinfacebooktwitterinstagramyoutubeTổng quan về RocheNgành Dược phẩmNgành Chẩn đoánTruyền thôngBài viếtChính sách Quyền riêng tưTuyên bố pháp lýChính sách Cookie