Giải phápLĩnh vực trọng tâm

Bệnh truyền nhiễm

Trong bối cảnh bệnh truyền nhiễm không ngừng thay đổi với các đợt bùng phát, các đột biến, các mầm bệnh mới và tình trạng kháng thuốc gia tăng đặt ra không ít áp lực cho hệ thống y tế. Roche luôn nỗ lực mang lại các giải pháp điều trị và giảm tải gánh nặng.

Thách thức

Các bệnh truyền nhiễm gây ra bởi mầm bệnh vi rút và vi khuẩn tương ứng với nhu cầu y tế không ngừng gia tăng của hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới. Kết hợp kinh nghiệm và kiến thức phong phú trong lĩnh vực bệnh truyền nhiễm cùng các nền tảng khoa học và công nghệ mới nhất, Roche tập trung vào việc khám phá và phát triển các phương pháp điều trị mới nhằm giải quyết một số thử thách y tế cấp bách nhất trên toàn cầu.

Trọng tâm

Hiện nay, các nghiên cứu và phát triển về lĩnh vực bệnh truyền nhiễm của Roche đang nỗ lực tìm kiếm phương pháp điều trị hiệu quả cho rất nhiều tình trạng nhiễm khuẩn đe dọa đến tính mạng bao gồm viêm gan do vi rút, cúm, nhiễm khuẩn đa kháng thuốc, cũng như COVID-19 và HIV/AIDS. Đây là những tình trạng bệnh lý thường không được đáp ứng đầy đủ về nhu cầu y tế, ảnh hưởng đến hàng triệu người trên toàn thế giới với mức độ nghiêm trọng trên phạm vi lớn. Vì lý do này và để đảm bảo mỗi bệnh nhân nhận được giải pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất, Roche đã áp dụng các chiến lược khác nhau để giải quyết tình trạng lây lan của các bệnh truyền nhiễm này – từ nỗ lực tập trung chống lại vi khuẩn kháng nhiều thuốc cho đến việc phát triển các phương pháp điều trị cho ba vi khuẩn Gram âm hàng đầu được Tổ chức Y tế thế giới xác định là Mầm bệnh ưu tiên số một, tiếp tục đổi mới các giải pháp điều trị để ngăn ngừa cũng như điều trị bệnh cúm hoặc kết hợp các liệu pháp kháng vi-rút tác động trực tiếp với các thuốc tăng cường miễn dịch để điều trị viêm gan do vi-rút.

M-VN-00002490

Chẩn đoán các bệnh truyền nhiễm

Roche cam kết đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, phát triển các giải pháp chẩn đoán tốt nhất để giảm tải gánh nặng toàn cầu đối với các bệnh truyền nhiễm.

Lĩnh vực trọng tâm khác

Xem tất cả lĩnh vực trọng tâm

Công ty TNHH Roche Việt Nam
Số ĐKKD: 0310805269 - Ngày cấp: 09/04/2011, được sửa đổi lần thứ 8, ngày 14/01/2020
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 27, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]

Trang này gồm các thông tin về sản phẩm hướng tới đông đảo bạn đọc và có thể có những thông tin sản phẩm không có hiệu lực tại quốc gia của bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi truy cập thông tin nào vi phạm quy định, quy trình pháp lý, đăng ký và sử dụng tại quốc gia của bạn.

Liên hệToàn cầulinkedinfacebooktwitterinstagramyoutubeTổng quan về RocheNgành Dược phẩmNgành Chẩn đoánTruyền thôngBài viếtChính sách Quyền riêng tưTuyên bố pháp lýChính sách Cookie