Giải phápLĩnh vực trọng tâm

Bệnh hiếm

Cùng nhau hợp tác để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho những người mắc bệnh hiếm.

Thách thức

Nhìn chung, mặc dù các bệnh riêng biệt được xem là bệnh hiếm, nhưng lại có đến 7.000 căn bệnh hiếm khác nhau và có hơn 400 triệu người mắc các bệnh này trên toàn thế giới. Có rất ít phương pháp điều trị được phê duyệt cho các căn bệnh này.

Đối với những người chung sống với bệnh hiếm, ảnh hưởng của bệnh có thể tác động đến đời sống sinh hoạt hàng ngày. Và mặc dù gần một nửa số người được chẩn đoán mắc bệnh hiếm là trẻ em, việc chung sống với bệnh hiếm đòi hỏi các biện pháp kiểm soát bệnh lâu dài, thường khá phức tạp và mang tính thách thức.

Nhưng số người chịu ảnh hưởng của bệnh hiếm không phải là một con số nhỏ. Vì nhiều bệnh hiếm liên quan đến gen, bệnh này sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ các thế hệ trong gia đình, nhiều người trong số đó sẽ là người chăm sóc và người đại diện cho bệnh nhân.

Trọng tâm

Chúng tôi phát triển các phương thuốc mang tính cách mạng và các xét nghiệm chẩn đoán hiệu quả hơn bằng cách tìm hiểu cách thức tiếp cận điều trị mới. Bằng cách thay đổi cách thực hành y tế, hướng tới các loại thuốc tốt nhất, tập trung vào nghiên cứu và phát triển tiên tiến và sử dụng các công nghệ sức khỏe số hóa mới, chúng tôi giúp định hình lại bối cảnh của thực trạng sống chung với bệnh hiếm.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có phương pháp điều trị cho 90% bệnh hiếm và do đó, nghiên cứu về các phương pháp điều trị tốt hơn, liệu pháp điều trị hiệu quả và chẩn đoán chính xác hơn sẽ giúp chúng ta tạo nên sự khác biệt. Chỉ có cách hợp tác cùng các công ty, các viện nghiên cứu học thuật và các chuyên gia về bệnh, chúng ta mới có thể tạo nên sự khác biệt mang ý nghĩa tích cực cho những người chung sống với tình trạng bệnh hiếm.

Hơn bất kỳ căn bệnh nào khác, đối với bệnh hiếm, chúng tôi trông cậy vào mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và đồng sáng tạo với các chuyên gia đến từ cộng đồng trong một quy trình toàn diện. Quan hệ đối tác và sự tín thác đối với cộng đồng bệnh hiếm đóng vai trò to lớn trong thành công chung của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ những người mắc bệnh hiếm trong từng giai đoạn để hiểu xem những điều mà bệnh nhân quan tâm để có thể thiết kế các thử nghiệm lâm sàng và thuốc theo tiêu chí này.

Sự cam kết này của chúng tôi đối với mối quan hệ hợp tác không chỉ dành riêng cho cộng đồng bệnh nhân mà còn cho bối cảnh khoa học. Chúng tôi ghi nhận giá trị của các đổi mới bên ngoài và cam kết hợp tác với các công ty sức khỏe kỹ thuật số và nghiên cứu hàng đầu để đem đến cho bệnh nhân nhiều sự đổi mới nhất có thể.

Cùng nhau hợp tác, chúng ta có thể xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho những người mắc bệnh hiếm.

M-VN-00002490

Lĩnh vực trọng tâm khác

Xem tất cả lĩnh vực trọng tâm

Công ty TNHH Roche Việt Nam
Số ĐKKD: 0310805269 - Ngày cấp: 09/04/2011, được sửa đổi lần thứ 8, ngày 14/01/2020
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 27, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]

Trang này gồm các thông tin về sản phẩm hướng tới đông đảo bạn đọc và có thể có những thông tin sản phẩm không có hiệu lực tại quốc gia của bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi truy cập thông tin nào vi phạm quy định, quy trình pháp lý, đăng ký và sử dụng tại quốc gia của bạn.

Liên hệToàn cầulinkedinfacebooktwitterinstagramyoutubeTổng quan về RocheNgành Dược phẩmNgành Chẩn đoánTruyền thôngBài viếtChính sách Quyền riêng tưTuyên bố pháp lýChính sách Cookie