Giải phápLĩnh vực trọng tâm

Ung thư

Các nhà khoa học của chúng tôi áp dụng phương pháp toàn diện, chặt chẽ để tìm hiểu về cơ chế sinh học ung thư và phát triển các loại thuốc.

Thách thức

Chúng tôi đã đạt được những bước tiến lớn trong hiểu biết về lĩnh vực ung thư, tuy nhiên, chúng tôi cần phải nỗ lực nhiều hơn thế nữa.

Trước đây, ung thư được điều trị như một căn bệnh riêng biệt, nhưng hiện tại, chúng ta biết rằng có đến hơn 200 loại ung thư khác nhau, mỗi loại đều có tính chất, tốc độ phát triển cùng các giai đoạn tiến triển khác nhau. Nhiều loại và phân nhóm ung thư vẫn rất khó điều trị và hiệu quả vẫn khác biệt nhau đáng kể giữa các bệnh nhân. Điều này cùng với tình trạng dân số ngày càng gia tăng và già hóa, các yếu tố mới xuất hiện (như chế độ ăn uống, môi trường, phơi nhiễm, v.v.) càng tăng thêm gánh nặng cho xã hội.

Sứ mệnh cao cả của chúng tôi chính là phòng tránh và mang đến các phương thuốc điều trị khỏi bệnh cho tất cả các loại ung thư. Vì không có phương pháp can thiệp đơn lẻ nào có thể đạt được mục tiêu này, chúng tôi tìm kiếm hiểu biết toàn diện về bệnh, mức độ phức tạp cũng như tác động của bệnh đến bệnh nhân. Bằng cách cho phép các nhà nghiên cứu của chúng tôi tự do khám phá khoa học và công nghệ tiên tiến nhất, chúng tôi đã trau dồi thêm kiến thức sinh học và miễn dịch ung thư để hiện thực hóa sứ mệnh của mình.

Trọng tâm

Trong hơn 50 năm, chúng tôi đã phát triển các phương thuốc và biện pháp chẩn đoán mới để phòng tránh, phát hiện, chẩn đoán, điều trị và theo dõi bệnh ung thư. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để thay đổi cuộc sống của những người mắc bệnh ung thư cũng như những người hỗ trợ họ. Do đó trọng tâm của chúng tôi là thúc đẩy tiến bộ trong phòng chống ung thư, tăng cường nhận thức về bệnh, phát triển công nghệ chẩn đoán và sàng lọc tiên tiến, đồng thời trau dồi hiểu biết của chúng tôi về bệnh cũng như nguyên nhân gây ra bệnh. Cùng với mảng Dược phẩm và Chẩn đoán hàng đầu tại Roche và quy trình Nghiên cứu & Phát triển vững mạnh, chúng tôi hiện đang có được vị thế rất tốt để mang đến chất lượng chăm sóc sức khỏe riêng biệt hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác.

M-VN-00002490

Chẩn đoán ung thư

Mỗi loại ung thư không hề giống nhau. Trong suốt hành trình bệnh của mỗi người bệnh, xét nghiệm chẩn đoán sẽ giúp tìm ra các thông tin chi tiết quan trọng giúp hỗ trợ tốt hơn cho kết quả điều trị.

Lĩnh vực trọng tâm khác

Xem tất cả lĩnh vực trọng tâm

Công ty TNHH Roche Việt Nam
Số ĐKKD: 0310805269 - Ngày cấp: 09/04/2011, được sửa đổi lần thứ 8, ngày 14/01/2020
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 27, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]

Trang này gồm các thông tin về sản phẩm hướng tới đông đảo bạn đọc và có thể có những thông tin sản phẩm không có hiệu lực tại quốc gia của bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi truy cập thông tin nào vi phạm quy định, quy trình pháp lý, đăng ký và sử dụng tại quốc gia của bạn.

Liên hệToàn cầulinkedinfacebooktwitterinstagramyoutubeTổng quan về RocheNgành Dược phẩmNgành Chẩn đoánTruyền thôngBài viếtChính sách Quyền riêng tưTuyên bố pháp lýChính sách Cookie