Xuất bản ngày 23 tháng 6 năm 2021

Cho dù đó là bệnh ung thư, bệnh truyền nhiễm hay các mối đe dọa sức khỏe nghiêm trọng khác, thì nhiệm vụ tìm kiếm các giải pháp tốt hơn cho những thách thức lớn nhất của ngành chăm sóc sức khỏe đều bắt đầu từ chẩn đoán và phụ thuộc vào chẩn đoán.

Các giải pháp chẩn đoán tiên tiến cho phép các bác sĩ lâm sàng đưa ra các quyết định quan trọng cho bệnh nhân một cách sớm hơn, chính xác và tự tin hơn. Cải thiện việc ra quyết định không chỉ mang lại lợi ích cho cá nhân người bệnh mà còn cho toàn xã hội. Các hệ thống y tế - dưới áp lực ngày càng tăng trong việc kiểm soát chi phí - có thể tận dụng các nguồn lực hạn chế một cách hiệu quả hơn, đồng thời tăng khả năng tiếp cận và thúc đẩy kết quả tốt hơn.

Xu hướng trong chẩn đoán
 

Về Roche Diagnostics

Roche Diagnostics là một bộ phận của Roche. Chúng tôi phát triển và tích hợp các giải pháp chẩn đoán nhằm giải quyết những thách thức của ngày hôm nay và đón đầu nhu cầu của tương lai. Tại hơn 100 quốc gia, chúng tôi cung cấp các giải pháp chẩn đoán in-vitro toàn diện nhất, bao gồm các chẩn đoán sinh học phân tử, sinh hóa miễn dịch, giải phẫu bệnh, các xét nghiệm nhanh tại chỗ, tự xét nghiệm bởi bệnh nhân, giải trình tự gen thế hệ mới, phòng xét nghiệm tự động hóa, giải pháp công nghệ thông tin, và các giải pháp hỗ trợ ra quyết định.

Tìm hiểu thêm tại các trang sau để hiểu rõ hơn về chúng tôi và những gì chúng tôi làm!